Đơn vị Cài Đặt Phần Mềm Đồ Hoạ Tại nhà Quận 2
CTY Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI Quận 2
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài ứng dụng Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: dịch vụ cài phần mềm đồ hoạ - cài phần mềm đồ hoạ quận 2

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Graphix ( Phần 2)

II. Các cài đặt trong phần mềm :

Ta Click vào biểu tượng dưới cùng màn hình bên tay tráiGiao diện mới xuất hiệnGồm 6 phần :

FireNet Service

FireNet Setup

Screen

Event

Log off Adminnistrator

Shutdown

1. FireNet Service :

Click chuột vào FireNet Service giao diện mới sẽ hiện ra1.1 Start FireNet Service : Bật phần mềm FireNET graphix ở chế độ chạy bình thường nhưng chỉ khi được kết nối với bảng điều khiển và lắp đặt card và code Active đã được kích hoạt. Nếu không kêt nối chưa kích hoạt code sẽ báo lỗi1.2 Start Simulation Mode : Khởi động FireNet Graphix ở chế độ mô phỏng ( không cần kết nối TTBC và card Graphic)

Ở đây ta có thể thử các thiết bị trên hệ thống ở chế độ mô phỏng

Giao diện trên thanh điều hướng góc phải bên dưới có thanh công cụ ” Event Simulation Mode ” ở đây ta có thể từng thiết bị ở chế độ mô phỏng. Bên trai giao diện có 4 tab là : Device, zone, local IO, IO Mod

Device:

Node : Địa chỉ tủ
Loop : Chọn Loop có thiết bị cần thử
Adreess : Địa chỉ


Phần bên dưới Adreess là phần hiển thị cho tên thiết bị, loại thiết bị và số Zone. Khi chọn được thiết bị cần test ta click vào thanh cuộn bên dưới và chọn chế độ cần test, tất cả có 8 chế độ có thể test là : Fire, Emergency, Auxiliary, Pre-Alarm, Supervisory, Trouble, Security, Disablement.
Chỗ Cài Ứng Dụng Đồ Hoạ Tận nơi quận 2
Phần mềm mã nguồn mở miễn phí này cũng tăng tốc quy trình làm việc của bạn bằng cách cho phép bạn xử lý hàng loạt hình ảnh. Bạn cũng có thể gửi hình ảnh đến các phần mềm khác, chẳng hạn như GIMP, nếu bạn muốn.

7.Photo Pos Pro
>> Tải phần mềm thiết kế đồ họa Photo Pos Pro tại đây.

Nếu bạn sử dụng Windows và cần một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đa dụng mà không quen dùng Photoshop hoặc GIMP, Photo Pos Pro sẽ là cái tên cần được được chú ý. Được xây dựng với mục đích nâng cao và chỉnh sửa hình ảnh, phần mềm này đủ hoàn hảo cho các tác vụ chỉnh sửa ảnh điển hình như thay đổi độ tương phản, ánh sáng và độ bão hòa.

phần mềm đồ họa tốt nhất

Và với giao diện cực kì thân thiện, phần mềm giúp bạn dế dàng tìm kiểm và sử dụng các kĩ thuật biên tập chuyên sâu. Bạn cũng có thể tùy biến công cụ bằng rất nhiều tiện ích mở rộng và phần bổ trợ có thể tải về miễn phí trên trang chủ của công ty.

8.Krita
>> Tải phần mềm thiết kế đồ họa Krita tại đây.

Krita là một công cụ vẽ tranh miễn phí mã nguồn mở được phát triển từ năm 1999 trên cả ba nền tảng Windows, macOS và Linux, dành riêng cho ngành công nghiệp VFX và các họa sĩ phác họa, minh họa, lên màu và họa tiết.

thiết kế đồ họa đơn giản

Hiện nay, phần mềm bao gồm một bộ bút vẽ tương thích với mọi công việc cùng rất nhiều phần bổ trợ có sẵn, các bộ lọc nâng cao và trợ lý vẽ tranh cho phối cảnh công việc. Phần mềm cũng bao gồm một số tính năng độc đáo như bộ ổn định cọ để làm mịn bất kỳ nét vẽ run rẩy nào, chế độ bao quanh để tạo hoa văn và họa tiết liền mạch, và bảng màu di động để chọn màu nhanh.

9.Pixlr
>> Tải phần mềm thiết kế đồ họa Pixlr tại đây.

Pixlr là phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, có hơn 600 hiệu ứng, lớp phủ và khung viền, cho phép bạn có thể mong đợi ở một chương trình chỉnh sửa ảnh, từ cắt xén và thay đổi kích thước đến loại bỏ mắt đỏ và làm trắng răng.
Chỗ Cài Đặt Phần Mềm Đồ Hoạ Tận nơi Quận 2