Thương hiệu máy lạnh âm trần tốt nhất hiện thời.

Máy lạnh âm trần Daikin.

Máy lạnh âm trần Daikin đã trở nên thương hiệu máy lạnh được ưa thích trên thị trường bởi chất lượng ráo của dòng máy lạnh này. Trong các dòng máy lạnh âm trần thì máy lạnh âm trần Daikin đứng đầu thị trường về dòng máy lạnh và máy lạnh trung tâm này.

Maylanh >>> dai ly may lanh Reetech


Điều hòa âm trần Daikin có hiệu suất làm lạnh tốt, ổn định và rất êm trong quá trình hoạt động khiến người dùng hoàn toàn bằng lòng. Máy lạnh âm trần Daikin còn được đánh giá cao về khả năng tiện tặn điện và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Một số đặc điểm nổi trội của máy lạnh âm trần Daikin công nghệ luồng gió làm mới: Công nghệ luồng gió thoải mái được trang bị hai van điều tiết mạnh mẽ tạo luồng gió lạnh 3 chiều linh hoạt, cùng máy nén Swing mạnh mẽ. Mạnh mẽ, giúp hạ nhiệt bít tất căn phòng một cách nhanh chóng và toàn diện.

Công nghệ chuyển đổi tần số: Máy lạnh âm trần Daikin dùng công nghệ chuyển đổi tần số có thể hạ nhiệt chóng vánh chỉ sau 15 phút. Máy lạnh trang bị công nghệ Daikin inverter tần tiện điện, chạy êm.

Chức năng bảo vệ mắt thông minh: Là một điểm trội trong công nghệ tản nhiệt của Daikin. Chức năng này sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến giúp máy lạnh nhanh chóng nhận biết và đưa ra báo động để điều chỉnh nhiệt độ hợp nhất. Ngoài ra, khi không có ai, điều hòa cũng có thể cảm biến giúp tằn tiện điện hơn.


Maylanhamtran >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...cho-van-phong/


Máy lạnh âm trần Panasonic.

Công ty Điện lạnh Malaysia được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận vì thiết kế rất đương đại, đẹp mắt cũng như các tính năng tiện tặn năng lượng, tiệt trùng và lọc không khí.

So với các dòng máy lạnh âm trần khác trên thị trường, máy lạnh âm trần Panasonic có kích tấc nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại tạo không gian sang hơn. song song, với việc vận dụng công nghệ đương đại vào hà tằn hà tiện điện, khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh âm trần Panasonic cũng được đánh giá cao.

Một số tính năng trội của máy điều hòa âm trần Panasonic-lắp đặt nhanh, gọn gàng và linh hoạt-hệ thống thổi bốn chiều-điều khiển từ xa không dây với màn hình LCD-chức năng tự động phát động lại ngẫu nhiên-có thể tháo rời và có thể giặt được Thiết kế nhỏ gọn và hà tiện không gian -Siper alleru -bộ lọc siêu kháng khuẩn.


Máy lạnh âm trần LG.

Với máy lạnh âm trần của LG, bạn cũng có thể trải nghiệm hiệu quả cao, hà tiện năng lượng và bảo vệ môi trường do dùng đường ống dẫn chất làm lạnh thân thiện.

Ưu điểm trội của máy lạnh âm trần LG là thiết kế tinh tế, qua thích hợp với nhiều không gian sống, vừa có khả năng hà tằn hà tiện điện, vừa có khả năng lọc khí tuyệt trần.

Bao gồm công nghệ làm lạnh kép, công nghệ lọc không khí bằng plasma và công nghệ chuyển đổi tần số, đây là những công nghệ trước hết của LG được áp dụng vào thị trường điều hòa không khí toàn cầu.


Máy lạnh âm trần Gree.

Máy lạnh Gree loại âm trần là dòng máy lạnh được thiết kế với cấu trúc dàn lạnh. Nó có thể được lắp đặt trên trần nhà, cửa ra vào ... đặc biệt là hệ thống nước thải được bơm tự động ra ngoài. Do đó khi lắp đặt không cần xử lý độ dốc của máy như các loại máy lạnh treo tường khác.

Maylanhgiasi >>> Máy lạnh tủ đứng

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77