Đây là lần thứ 17, Sacombank tổ chức chương trình Ấm Tình Mùa Xuân với thông điệp “Lan hạnh phúc – Tỏa yêu thương”, nhằm để chia sẻ và hỗ trợ những trẻ em nghèo, mồ côi, người khuyết tật và người già neo đơn đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại các mái ấm và các cơ sở từ thiện. Tuy nhiên, năm nay và cũng là lần thứ hai liên tiếp, Sacombank đã chuẩn bị một buổi ăn mừng riêng, đặc biệt dành cho học sinh và người thụ hưởng tại Làng May Mắn.

Tìm hiểu thêm : hạt mắc ca Nhà May Mắn
Buổi lễ được bắt đầu bởi những trò chơi vui nhộn được dẫn đầu bởi MC của Sacombank. Nhiều trẻ nhỏ đã giành được những phần thưởng cho việc hát những bài hát thật dễ thương, hay làm nổ được những trái bóng bay. Sau đó, một số người tham dự đã có lời phát biểu để cảm ơn sự tâm huyết của Nhà May Mắn cũng như tấm lòng hảo tâm của Sacombank. Nhà May Mắn đã nhận được tấm séc đáng quý từ phía ngân hàng Sacombank. Mọi người sau đó được thưởng thức màn biểu diễn trống truyền thống của Việt Nam và những bài hát được cất lên từ trẻ nhỏ của Nhà May Mắn. Một vài nhân viên của Sacombank còn giành lấy mic và hát hết mình!
Sau những giai điệu tuyệt đẹp, vài chục nhân viên của Sacombank, với nụ cười nở trên môi, đã phân chia một túi to đầy đồ dùng và phong bao lì xì. Thật ấn tượng khi được chiêm ngưỡng niềm vui và những hoạt động trong buổi lễ này. Dù sao thì mọi người đều thích cho đi và nhận lại!

Tìm hiểu thêm : mật ong hoa cà phê nguyên chất Nhà May Mắn

Mọi người đều đã có một khoảng thời gian vui vẻ nhờ buổi Tất Niên. Những đồ dùng và tiền được trao tặng sẽ giúp những người thụ hưởng và gia đình của những đứa trẻ có chút dư gỉa để sắm sửa cho dịp Tết vì họ không thường xuyên có điều kiện để tận hưởng ngày lễ quan trọng nhất tại Việt Nam một cách trọn vẹn.

Thay mặt cho những người thụ hưởng và học sinh, Nhà May Mắn xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự rộng lượng và nỗ lực của Sacombank cho những hoạt động họ đã đem tới. Chúng tôi chân thành mong rằng sẽ được tiếp tục nhờ cậy vào sự hảo tâm của Sacombank trong tương lai.
Trung tâm nuôi dạy trẻ - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site : https://www.maison-chance.org/shop