Với khối lượng hàng hóa, hồ sơ rất lớn như hiện nay, đa phần các doanh nghiệp đểu cần đến hệ hống kệ sắt để lưu trữ. Đây là giải pháp tối ưu nhất vừa giúp các cơ quan, công ty tiết kiệm diện tích, không gian đồng thời quản lý được nguồn hàng, tài liệu của mình tốt hơn. Trong đó, kệ sắt v lỗ lót ván Trung Thành là đơn vị được khách hàng tin dùng và lựa chọn.
Kệ sắt để hàng – giải pháp lưu trữ hiệu quả
Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa, Trung Thành liên tục sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại kệ sắt lắp ráp để hàng chất lượng cao. Mỗi loại sẽ có kết cấu, kiểu dáng và tải trọng riêng từ nhẹ đến trung bình, nặng và siêu nặng.


Qúy khách trước khi chọn mua giá kệ chứa hàng cần xác định rõ khối lượng sản phẩm, hàng hóa mình cần. Thông thường kệ để hàng cho doanh nghiệp gồm có những loại sau:
Kệ sắt, kệ sắt V, kệ sắt khung liền, kệ sắt đa năng,…
Kệ trung tải, khệ cong nghiệp, kệ kho; kệ pallet;….
Kệ sàn, kệ drive in, kệ double deep, kệ chứa hàng nặng…
Sử dụng hệ thống hệ để hàng sẽ giúp doanh nghiệp

Nhờ có chúng mà các doanh nghiệp giải quyết được bài toán gặp phải một cách hiệu quả:
+ Lưu trữ & quản lý nguồn hàng tốt hơn
+ Sắp xếp sản phẩm, hồ sơ, giấy tờ, hàng hóa theo trật tự, dễ tìm kiếm
+ Mở rộng diện tích không gian, tăng cường lối đa
+ An toàn cho hàng hóa và cả người dùng (lấy hàng bằng tay, các thiết bị xe nâng)
Sử dụng kệ sắt Trung Thành giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và sử dụng trong thời gian lâu dài. Với kết cấu đa dạng, hệ thống kệ kho hàng phù hợp với mọi không gian từ nhỏ đến lớn, chật chội đến rộng rãi.


Chất lượng vượt trội
Sản phẩm kệ sắt v lỗ mâm tôn để hàng Trung Thành sử dụng chất liệu phù hợp, gia công tỉ mỉ, quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, giúp tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
Thông thường, tuổi thọ trung bình của kệ sắt từ 10 – 20 năm. Nếu sử dụng đúng cách, kệ sắt Trung Thànhsẽ rất bền.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành dài hạn 5 năm. Trường hợp hàng lỗi, khách hàng được đổi trả miễn phí. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ chu đáo, tận tâm nhất.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá kệ sắt v lỗ lót ván chi tiết cụ thể và hỗ trợ khách hàng hết mình.Trong mọi trường hợp, Trung Thành sẽ cố gắng hết sức xử lý tình huống nhanh chóng.
Top 1 nhà sản xuất kệ sắt hàng đầu tại tp.HCM sẽ mang đến cho quý đối tác những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để dược phục vụ chu đáo.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
☎️ 0904146644 - 0986213714 - 0904268232
Website: http://cokhitrungthanh.com/ :
Email: samnguyen.kd@gmail.com