Ngày nay, kệ sắt v lỗ mâm tôn là sản phẩm không thể thiếu trong việc lưu trữ hồ sơ văn phòng, trưng bày và lưu trữ hàng hóa nhưng không phải sản phẩm kệ sắt nào cũng có thể lưu trữ được mọi sản phẩm, vậy nên bạn cần phải biết lựa chọn kệ sao cho phù hợp với mục đích sử dụng để tận dụng được tối đa công năng, lợi ích mà nó mang lại.
Dưới Dây Là 5 Tiêu Chí Quan Trọng Trong Việc Lựa Chọn Kệ Sắt:
1. Phù hợp với sản phẩm lưu trữ
Kệ sắt trung thành được thiết kế rất nhiều loại phù hợp cho việc lưu trữ riêng của từng loại sản phẩm hàng hóa ví dụ như hàng trong kho, hàng gia dụng, hàng điện máy, thực phẩm, may mặc, đồ dùng văn phòng phẩm, sách báo, hồ sơ


Tùy vào từng loại sản phẩm hồ sơ, tài liệu, hàng hóa… mà khách hàng nên chọn giá kệ sắt có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp. Nhờ đó, sẽ tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của sản phẩm, giúp việc sắp xếp, trưng bày hồ sơ, sản phẩm, hàng hóa gọn gàng, đẹp mắt và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo sự tiện lợi khi quản lý sản phẩm được lưu trữ trên chúng.
2. Tải trọng, kích thước phù hợp
Kệ sắt công nghiệp được thiết kế có khả năng chịu được tải trọng từ 50 – 3000kg/tầng đợt và tùy loại sản phẩm như kệ lưu trữ hồ sơ , kệ trung tải hay sản phẩm lưu trữ,hàng hóa trưng bày mà chọn tải trọng phù hợp giúp việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu,trưng bày hàng hóa an toàn để kệ sử dụng được lâu dài. Mặt khác, khách hàng cũng phải lưu ý đến quy cách thiết kế kệ như chiều cao, chiều rộng, chiều dài,màu sắc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa trưng bày.
Nếu cửa kho hàng của bạn cần dụng loại kệ có thiết kế riêng thì hãy đặt hàng với Quang Đạt. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế kích thước kệ linh hoạt về chiều dài, rộng, cao, khoảng cách các tầng theo nhu cầu sắp xếp mỗi loại hồ sơ tài liệu,sản phẩm hàng hóa, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng


3. Phù hợp với diện tích không gian
Khách hàng nên lựa chọn loại kệ sắt tại Hồ Chí Minh sao cho phù hợp với không gian của nơi cần lưu trữ hay trưng bày sản phẩm của mình để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích, tạo sự thoáng đãng, lối rộng rãi cho cửa hàng.
Nếu mặt bằng có diện tích rộng thì khách hàng nên chọn loại kệ sắt có kích thước lớn để trưng bày được nhiều hàng hóa và tạo sự quy mô cho không gian lưu trữ.
Nếu mặt bằng có diện tích nhỏ hẹp, khách hàng nên sử dụng loại giá kệ sắt có kiểu dáng nhỏ gọn sẽ tiết kiệm diện tích mà vẫn mang lại không gian rộng rãi
4. Kệ sắt được thiết kế chắc chắn
Lựa chọn sản phẩm kệ sắt có thiết kế chắc chắn, độ bền cao, tải trọng tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mua sắm mới và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.
Khách hàng nên chọn kệ sắt được chế tạo bằng sắt hoặc thép cao cấp, có khả năng chống han gỉ, mài mòn, giúp kệ luôn bền vững theo thời gian sử dụng. Kết cấu chân trụ giá kệ phải liền chuẩn xác, mâm tầng, mâm đáy chắc chắn để giá kệ chịu được tải trọng sản phẩm,hàng hóa lớn.
5. Kệ sắt có tính thẩm mỹ cao:
Kệ sắt ngoài tác dụng lưu trữ, trưng bày sản phẩm, hàng hóa thì nó còn cần có tính thẩm mỹ để góp phần làm nên bộ mặt của công ty, cửa hàng, siêu thị,doanh nghiệp vì vậy khách hàng khi mua hàng cũng cần chú ý đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
kệ sắt v lỗ lót ván có kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa bắt mắt, nước sơn bền đẹp sẽ tạo thêm điểm nhấn cho không gian. Bạn cũng có thể đặt hàng tại trung thành để chúng tôi thiết kế kệ cho khách hàng sao cho sản phẩm sử dụng đúng công năng, màu sắc phù hợp với việc trưng bày hàng hóa, sản phẩm, mang lại tính thẩm mỹ cao cho kho hàng của bạn, mang lại môi trường làm việc hiệu quả, giảm chi phí, mang lại giải pháp kinh doanh tốt cho các doanh nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
☎️ 0904146644 - 0986213714 - 0904268232