Việc nam giới hay nữ giới có thể nhịn sex trong bao lâu vẫn chưa có câu trả xác thực. Bởi tùy vào thể trạng của mỗi người cũng như nhiều nhân tố tác động khác sẽ có khoảng thời kì khác nhau. Nhưng theo nghiên cứu cho thấy, nam giới thường sẽ có thèm muốn tình dục cao hơn nữ giới.

cho nên, thời kì nhịn quan hệ của nam giới sẽ thấp hơn với phụ nữ, nam giới có thể chịu đựng được trong vòng 2-3 tuần, còn đối với chị em nữ giới thời kì chịu đựng có thể lên đến 2 tháng cũng không cảm thấy bức bối, khó chịu. Nhưng cũng có nhiều người chỉ nhịn chừng 1 tuần đã không chịu nổi và tìm mọi cách để giải tỏa.
Lâu không quan hệ có bị đau không
Chị em lâu ngày không quan hệ thường dẫn tới khô âm đạo, đau khi quan hệ dục tình do đó có thể bị dần dần dễ dẫn đến lãnh cảm. Bởi bình thường lượng tiết dịch tiết ra ít sẽ khiến cho chị em luôn cảm thấy khô rát vùng kín. bởi vậy, việc quan hệ liền tù tù sẽ giúp âm đạo tiết ra nhiều dịch nhờn để cho cuộc yêu dễ dàng hơn. Từ đó, khiến cho chị em cảm thấy thích xăm và hưng phấn mỗi lần quan hệ.

Lâu không quan hệ vùng kín có se khít lại không
Nhiều thông tin cho rằng, âm đạo sẽ se khít lại và chặt hơn nếu bạn không làm tình một thời kì. Điều này, hoàn toàn không chính xác,cho dù bạn không quan hệ trong thời gian dài thì thân thể vẫn sản xuất estrogen và progesterone để giữ thành âm đạo linh hoạt.Bởi estrogen có chức năng giống như một loại dưỡng thể giúp giữ ẩm và duy trì cấu trúc của âm đạo cũng như giúp âm đạo giãn nở trong khi quan hệ tình dục. mặc dầu độ mở của âm đạo có thể giảm nhưng điều này chỉ xảy ra sau khi mãn kinh hoặc không làm chuyện ấy một thời kì rất dài.