Trung Thành là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, sản xuất kệ sắt v lỗ lót ván ĐẶC BIỆT LÀ đc sản xuất tự động, với chiến lược kinh doanh lấy chất lượng làm thương hiệu vì vậy công ty đã chiếm được lòng tin của quý khách hàng trong nhiều năm qua.Với mục tiêu sự hài long của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của công ty vì thế chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu nhu cầu sử dụng thông qua việc khảo sát ý kiến khách hàng theo hàng quý,năm.

Không ngừng thay đổi kiểu dáng, chức năng của từng sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mỗi công ty.
kệ lưu trữ hồ sơ là loại kệ phổ biến được cấu tạo từ sắt v dập lỗ và mâm sắt, được kết nối với nhau bằng các bulong và ốc vít. Kệ được dùng phổ biến trong việc lưu trữ các hồ sơ giấy tờ, và trong kho hàng hóa. Sản phẩm tại Kệ sắt Trung Thành sản xuất và thi công lắp ráp cắt bỏ khâu chiết khấu 20 -30 % so với giá thị trường. Kệ sắt Trung Thành giúp tiết kiệm không gian, chống ẩm mốc, cháy nổ, rỉ sét… giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Trung Thành phù hợp với người sử dụng và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Dưới đây sẽ cập nhật chi tiết thông tin về bảng giá kệ sắt v lỗ đa năng, sắt v lỗ giá rẻ, giá sắt v lỗ. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm kệ sắt v lỗ phù hợp nhất.


Kệ sắt v lỗ đa năng có nhiều các kích thước khác nhau và theo giá sắt, thép biến động theo thị trường hiện nay quý khách có thể liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn về kích thước khách hàng sử dụng và được chúng tôi báo giá ưu đãi nhất ngay bây giờ. Dưới đây là bảng báo giá kệ sắt v lỗ đa năng thường được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Kệ sắt Trung Thành cập nhật bảng báo giá mới nhất 2022. Sản phẩm kệ sắt chúng tôi lắp đặt dưới đây đều sử dụng (Sắt V Lỗ 4 x 6 dày 2 ly; Mâm tôn sắt dày 0.8mm (8 zem) tang độ bền cao cho sản phẩm. Bản vẽ bên dưới để quý khách hàng dễ dàng hình dung kích thước và các chi tiết của kệ v lỗ đa năng.


LÀ sản phẩm kệ sắt v lỗ mâm tôn dễ dàng thay đổi kích thước tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Nguyên liệu sắt V lỗ và mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu hoàn toàn mới 100% với nhiều loại dày mỏng khác nhau và được xử lý chống rĩ, chống oxy hóa.Tất cả đều được sơn tĩnh điện 2 lớp với độ bền cao và không bị xuống màu.Nguyên liệu và Mâm Tol ( mặt kệ ) quý khách có thế đặt kích thước, lớn nhỏ độ dày mỏng đúng theo yêu cầu của khách hàng.Là một trong những Công ty đi đầu về lắp ráp chúng tôi luôn không ngừng đổi mới sản phẩm cũng như phong cách phục vụ để phù hợp với kho hàng hóa của quý Công ty
Trung thành cung cấp tất cả các loại chứa hàng,kệ máy móc, kệ cao, kệ tay đỡ, kệ trung tải, kệống khớp vô cùng tiện lợi khi lắp ráp và di chuyển,có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo nhu cầu sử dụng, khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt ngoài ra chất liệu sắt còn phòng chống cháy nổ, 1 hiện tượng phổ biến thường xuyên xảy ra với gỗ
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CTY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
☎️ 0904146644 - 0986213714 - 0904268232