Lượng Testosterone có trong thân thể thấp, suy giảm ham muốn
Hẳn nhiều chị em biết về Testosterone, đại khái nó giúp tăng cường khả năng sản xuất ở nam giới. Khi lượng Testosterone thấp, nó có thể khiến cho nam giới cảm thấy mệt mỏi, tinh thần giảm sút, không có năng lượng, giảm thèm muốn,…
>>> Xem thêm : Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lộc Cường Thần
Xuất tinh sớm
Đây có nhẽ là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Khi đàn ông bị xuất tinh sớm, họ thường không thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình. Họ có thể xuất tinh ngay khi hưng phấn hoặc không thể xuất tinh khi hưng phấn cao.

Rối loạn cương dương
Một bộc lộ dễ nhận biết đó là rối loạn cương dương. na ná xuất tinh sớm, họ chẳng thể cương cứng được hoặc thỉnh thoảng cương nhưng không đủ lâu để quan hệ.
>>> Tham khảo thêm: Uống lộc cường thần có tốt không
Một số dấu hiệu trên thân nam giới
Có nhiều dấu hiệu từ nhẹ, làng nhàng đến cấp độ nặng. Bạn thường chỉ có thể nhận biết các cấp độ nhẹ đến làng nhàng. Ở cấp độ nặng thường chỉ khi đi khám mới biết được. Dưới đây là một số dấu hiệu thể hiện trên thân bạn có thể nhận biết được:

Giọng nói trở nên trầm lắng hơn.
Tóc gãy rụng nhiều và bộc trực.
Thính giác kém, lãng tai.
Sau khi bạn đã hiểu về bệnh. Giờ hãy tìm hiểu những điều vợ nên làm khi chồng yếu sinh lý.
>>> Mục liên quan : Thuốc chống mãn dục nam Horsekingz
Chồng yếu sinh lý vợ nên làm gì? Một câu hỏi tế nhị, mà nhiều chị em chưa thể giải đáp. Đây chỉ là một nguyên tố nhỏ trong hạnh phúc gia đình, vợ chồng. Tuy nhiên, nếu về lâu dài nó gián tiếp ảnh hưởng đến đời sống, gia đình và hạnh phúc của vợ chồng. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho “Chồng yếu sinh lý vợ nên làm gì?”. Hãy lắng nghe thay vì áp đặt!