Trứng rung tình yêu là phương tiện massage tương trợ tình dục có tác dụng kích thích các điểm nhạy cảm trên thân hay còn được gọi là đồ chơi người lớn (Sextoy). Dành cho chị em tự sướng giải tỏa nhu cầu sinh lý khi có ham muốn mà không có tình nhân, hay ông xã ở bên. Đặc biệt còn là đồ chơi giúp cặp đôi đổi gió cho cuộc yêu không nhàm chán, tăng thêm khoái cảm.

Đối với một số người trứng rung ái tình nghe có vẻ xa lạ, mẫn cảm… Tuy nhiên ở một số nước phát triển những sản phẩm hỗ trợ dục tình như này đã được ưa thích sử dụng và là một phần không thể thiếu của mỗi cuộc yêu.

Thường các loại trứng rung lush có một thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng có rất nhiều chủng loại, hình dạng và các kiểu khác nhau tùy xong tác dụng chính của mỗi sản phẩm đều là tác động kích thích các điểm nhạy cảm của cơ thể. Thường trứng rung sẽ có dạng hình như một quả trứng thuôn dài. Hay như một cây xúc xích dài với nhiều gân hoặc gai nổi ở trên bề mặt. Trứng rung hiện có rất nhiều kích tấc cũng như bề ngoài khác nhau để đảm bảo đem đến trải nghiệm mới lạ và tốt nhất cho người sử dụng như: trứng rung mini, trứng dung không dây, trứng rung có dây…

Gồm hai bộ phận chính, một là phần trứng rung giống dương vật, hai là phần điều khiển. Những loại sextoy cao cấp còn có thêm nhiều chức năng như: rung thật mạnh, tỏa nhiệt, chống thấm nước,… Tùy theo nhu cầu sử dụng hay công ty sinh sản mà các loại trứng rung tình có màu sắc, hình dáng khác nhau. Chị em có thể đổi thay và lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Trứng rung tình yêu là gì một dạng của Dương vật giả giá rẻ được cấu tạo chính gồm 2 phần Phần đầu có hình trạng dương vật và đuôi dạng lòng lọc giống như các chú lòng lọc đang bơn vào trong âm đạo giúp cho các chị đạt khoái cảm mạnh mẽ rất. Phần đầu được thiết kế giống như dương vật giả có chất liệu kế cấu giống như thật, giống như chất độ cương cứng giống như dương vật thật đang cương cứng, giúp kích thích cực đỉnh và đỉnh điểm.

Trứng rung tình yêu cao cấp dạng lòng lọc là một dòng sản phẩm vô cùng đạt độ tinh xảo Cấu tọa rât đẹp và bắt mắt, Nó hoàn toàn ăn nhập với những chị em có như cầu tự sướng bằng giải tỏa tâm sinh lý tình dục. Trứng rug tình lòng lọc là sản phẩm có thiết kế tương đối hiện đại và độc đáo giúp kích thích mạnh cho các chi em lên đỉnh của khoái cảm.