Khen ngợi
“phụ nữ yêu bằng tai” chính xác là một câu nói kinh điển. Hãy nghe P. (người đã sang trọng 10 năm hôn nhân, tình dục và ái tình viên mãn) san sớt: “Tôi luôn tôn trọng bồ, sau này là vợ tôi. Tôi hiểu là nữ giới thích được khen ngợi, nhưng khen phải hợp lý, xuôi tai và đúng lúc. Đặc biệt, tôi khen về những điểm mạnh của vợ tôi khi hai vợ chồng gần gũi.

‘Ngực của em rất mềm mại’, ‘Anh phát cuồng vì những nụ hôn của em’, ‘Anh nghiện cái giọng khàn khàn này lắm’… Tôi nghĩ là lời khen càng chi tiết, vợ tôi càng cảm thấy sự kết nối với tôi.
Cô ấy hơi béo lên sau sinh, nhưng tôi gạt đi hết với tuyên ngôn ‘Chẳng ai thích ôm một cục xương đâu’ khiến cô ấy cười toại nguyện”.

tụ hợp vào bàn chân
Nếu nửa kia của bạn đột nhiên quyết định massage chân cho bạn trước khi đi ngủ, anh ấy có thể đã đọc về một trong bốn lời khuyên hàng đầu của của tập san đàn ông để giúp phụ nữ đạt cực khoái.
H. (28 tuổi, mới thành hôn) nói rằng anh ấy luôn muốn vợ thỏa mãn nhất có thể, thành thử anh ấy đọc và nghiền ngẫm các bí quyết từ web dành cho cánh đàn ông: “Tôi muốn vợ có được cảm giác toại nguyện, cuồng nhiệt cùng tôi và đạt được cực khoái trên giường. Sau một lần tôi thể nghiệm những nụ hôn ướt át kèm đôi tay vuốt ve, chăm chút ngón chân, bàn chân, đùi trong của vợ, cô ấy run lên lập cập. Tôi đã biết điểm mẫn cảm của cô ấy nằm ở đâu”.
Tự phát và táo bạo
Sự tự phát là một nhân tố quan yếu nhưng thường bị thiếu trong nhiều mối quan hệ dục tình sau một thời kì bên nhau. Đây chính là điều là anh Q.H (36 tuổi) san sẻ.

“Trên giường, trong phòng ngủ là nơi hẳn nhiên hai vợ chồng tôi gần gụi. Cho đến một lần, cô ấy dụ dỗ tôi từ trên ghế sofa phòng khách, rồi chúng tôi lăn xuống tấm thảm ấm dưới sàn. cố nhiên, bọn trẻ mỏ hôm ấy đi vắng. Ôi trời, tôi thích cách cô ấy chủ động ở một nơi khác ngoài chiếc giường.

Hôm ấy tôi đổ mồ hôi nhiều, thỏa mãn khủng khiếp và phải gào thét lên với vợ. Tàn cuộc cô ấy bảo tôi là cô ấy học từ tùng san đàn ông. Anh không thử thì em thử thôi.

Sau lần ấy, tôi biết vợ cũng thích mới lạ, nên tôi đã nghiên cứu và thử nhiều vị trí táo tợn hơn hoặc khung giờ hiểm nguy hơn để tăng tính kích thích. Nhiều lần cô choáng choàng lên vì tiếng con trẻ ở bên ngoài vọng vào. Thật là đã!”.>>> Xem thêm : đồ chơi tình yêu cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam

View more random threads: