Hiện nay, trong lĩnh vực làm đẹp đang áp dụng ngày càng nhiều những công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại. Mọi người đánh giá cao về những hiệu quả, lợi ích mà chúng mang tới trong việc cải thiện làn da, vẻ đẹp cho người thực hiện. Hiện nay, người ta đã tìm ra và ứng dụng các phương pháp an toàn hơn, tiêu biểu như công nghệ tái sinh đa tầng.

>>> Xem thêm : thẩm mỹ chữa má bị hóp - Mách bạn những kiến thức cơ bản cần có trước khi tái sinh đa tầng

Tái sinh đa tầng được biết đến là một trong những công nghệ trẻ hóa làn da đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Công nghệ tới từ viện nghiên cứu Hoa Kỳ - một trong những cái nôi của rất nhiều sáng chế, công nghệ ứng dụng làm đẹp. Tái sinh đa tầng là sự kết hợp của công nghệ Thermage FLX cùng với cơ chế nối lại các sợi collagen trong cấu trúc da, qua đó giúp da căng mịn, trẻ trung.
Khi bị lão hóa, da dễ bị sạm đen, trông già dặn và xấu xí, khiến nhiều chị em trở nên tự ti. Công nghệ tái sinh đa tàng ghi điểm với khả năng làm da hồng hóa, cải thiện tình trạng chảy nhão, xệ. Điều này có được nhờ vào công nghệ Thermage FLX tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.

Mất cân bằng sắc tố da khiến xa không đều màu, những đốm tàn nhang, nám sạm. Tái sinh đa tầng góp phần cân bằng sắc tố da, giúp chị em sở hữu làn da căng mịn, đều màu hơn.

Một trong những vấn đề chị em thường lo lắng khi áp dụng một phương pháp làm đẹp mới đó là phải làm đi làm lại nhiều lần hay da bị “nghiện”, nếu không làm sẽ trở nên tồi tệ hơn. Với tái sinh đa tàng, chúng ta không cần để tâm tới những điều đó, vì hiệu quả mà phương pháp mang tới kéo dài lâu.

Khô sần, thô ráp, lồi lõm là một tình trạng da khá phổ biến hiện nay. Những ai đang gặp phải vấn đề này có thể tìm tới với các cơ sở làm đẹp để sử dụng phương pháp tái sinh đa tầng.

Chị em đang tự ti vì khuôn mặt ngày càng già nua, mà nguyên nhân chính là do má hóp, thái dương lõm? Đừng lo, bởi công nghệ tái sinh đa tầng sẽ giúp bạn có thể làm đầy nhanh những vùng này. Thực hiện xong, má bầu bĩnh, thái dương đầy đặn, trông bạn như trẻ ra chục tuổi.

Người ta có câu, tiền nào của nấy, với phương pháp tái sinh đa tầng có nhiều hiệu quả tuyệt vời như vậy, tất nhiên, mức giá chi ra cũng không nhỏ. Xong, rất nhiều chị em tình nguyện chi trả để sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, làn da khỏe mạnh.

Có thể nói, hiệu quả của tái sinh đa tầng phụ thuộc vào người thực hiện và những máy móc, trang thiết bị. Do đó, không thể không tính chi phí trang thiết bị khi thực hiện phương pháp này. Những máy móc được sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng để luôn trong trạng thái làm việc tốt nhất.

Trong chi phí thực hiện tái sinh đa tầng, ngoài các trang thiết bị máy móc, thì còn có một khoản dành cho collagen nguyên bào và tế bào gốc. Đây là một yếu tố không thể thiếu để đạt được hiệu quả tái tạo, trẻ hóa làn da về lâu dài. Thời gian thực hiện tái sinh đa tầng mỗi lần vào khoảng 60 phút, và đó là mức thời gian thường được áp dụng trên nhiều đơn vị thực hiện hiện nay.

Luxury Beauty là một tên tuổi lớn trong ngành làm đẹp tại nước ta với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Sở hữu một đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến bậc nhất. Đơn vị cũng là một cơ sở uy tín có tiếng trong thực hiện làm đẹp bằng phương pháp tái sinh đa tầng. Chắc hẳn nhiều người đã nghe nói tới hay thậm chí đã và đang sử dụng phương pháp làm đẹp tái sinh đa tầng. Để cải thiện tình trạng, trẻ hóa làn da, rất nhiều chị em đang tìm tới với công nghệ tái sinh đa tầng - một phương pháp đang gây bão trong năm nay.

>>> Xem thêm : thái dương hóp gò má cao - tìm hiểu về quy trình thực hiện tái sinh đa tầng

View more random threads: