Tình dục là một phần thiên nhiên của kinh nghiệm của con người. Tuy nhiên, các loại hành vi tình dục thông thường khác nhau rất nhiều trong và giữa các nền văn hóa khác nhau. Thật vậy, định nghĩa về đời sống tình dục "thông thường" có thể là chẳng thể. Có nhiều sự khác biệt trong hành vi tình dục của một người, bao gồm tần suất hoặc nhu cầu giải phóng tình dục. Một số người mong muốn hoạt động tình dục nhiều lần trong ngày, nhưng những người khác ưng với hoạt động không liên tiếp (thí dụ, một đôi lần trong năm).

>>> Tham khảo thêm : thuốc tengsu đặc trị rối loạn cương dương cho nam
Tuy nhiên, khi hành vi tình dục gây ra sự khổ đau lớn cho một người hoặc đối tác hoặc làm hại người khác, người đó có thể cần đánh giá và điều trị bởi một chuyên viên chăm nom sức khỏe.
mặc dầu những người trẻ tuổi thường ngại ngần xem xét người già quan hoài đến tình dục, nhưng hầu hết người cao tuổi vẫn quan tâm đến tình dục và nói về một cuộc sống tình dục thỏa mãn ở tuổi già. Các vấn đề về chức năng tình dục, chả hạn như rối loạn cương dương ở nam giới và đau khi giao phối ( chứng khó thở ), đau âm đạo ( âm đạo ) hoặc các vấn đề cực khoái ở đàn bà, ảnh hưởng đến mọi đứa ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, những vấn đề này có xu hướng phổ quát hơn ở người cao tuổi. Nhiều vấn đề trong số này có thể được điều trị hiệu quả bằng thuốc (đáng chú ý nhất là các loại thuốc được dùng với chứng rối loạn cương dương).

>>> Xem thêm : Thuốc Japan Tengsu bạn ở đâu
Nếu một trong hai bố mẹ có sự chối từ hoặc không cố ý đối với tình cảm hoặc tình cảm thân xác, bao gồm cả màn dạo đầu, trẻ mỏ có thể ít quan hệ tình dục và thiết lập mối quan hệ thân tình lành mạnh khi trưởng thành.

Đồng tính luyến ái
Như trong thủ dâm, đồng tính luyến ái được coi là thất thường trong ngành y, nhưng không còn được coi là một rối loạn trong hơn bốn thập kỷ. Nó đã được coi là một thiên hướng tình dục đã tồn tại từ thời thơ từ. Người ta ước tính rằng 4 đến 5% người trưởng thành có quan hệ đồng giới độc quyền trong suốt cuộc thế của họ và 2 đến 5% khác định kỳ quan hệ tình dục với một người lưỡng tính. Thanh thiếu niên có thể thử chơi với người đồng giới, nhưng trải nghiệm này không nhất quyết cho thấy mối quan hoài liền tù tù đối với hoạt động đồng tính hoặc lưỡng tính khi trưởng thành (xem Tăng trưởng vị thành niên: Tăng trưởng tình dục ).
Những người đồng tính và đồng tính phát hiện ra rằng họ bị cuộn bởi những người khác cùng giới, giống như những người dị tính phát hiện ra rằng họ bị vấn bởi những người khác giới. Trọng lực tuồng như là kết quả của các tác động sinh học và môi trường, và không phải là vấn đề chọn lựa. Do đó, thuật ngữ phổ thông "thị hiếu tình dục" không có ý nghĩa trong các vấn đề về thiên hướng tình dục, cho dù đó là một thiên hướng về một giới tính khác, đồng tính luyến ái hay lưỡng tính.

>>> Có thể bạn quan tâm : Cách dụng Japan Tengsu

Thủ dâm
Nó được coi là một méo mó, và thậm chí là một căn do của bệnh tâm thần, nhưng hiện nay thủ dâm được coi là một hoạt động tình dục thiên nhiên trong thế cuộc. Khoảng 97% nam giới và 80% nữ giới được thủ dâm. Nói chung, thủ dâm nam nhiều hơn nữ. Nhiều người tiếp kiến thủ dâm ngay cả khi họ đang tham dự vào một mối quan hệ tình dục thỏa mãn. Tuy nhiên, mặc dầu thủ dâm là bình thường và thường được đề xuất là một tuyển lựa tình dục an toàn, nó có thể gây ra cảm giác tội và khổ cực tâm lý phát sinh từ các cảnh huống bị người khác khước từ. Những cảm giác này có thể dẫn đến khổ cực đáng kể, và thậm chí có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tình dục.