Đồ chơi dành cho nam giới máy rung quy đầu dương vật 12 tần số được nhiều nam giới ưa thích sử dụng, nó có kích tấc nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người khi đi công tác xa nhà hay trong nhưng chuyến du lịch để tập tành hay giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân một cách kín đáo và đầy tế nhị.

Toan bộ phần xúc tiếp với dương vật https://www.shopdochoi.net/duong-vat-gia-cam-tay được làm bằng chất liệu silicon, phần chứa động cơ được làm bằng nhựa ABS đạt tiêu phê duyệt tế an toàn cho người dùng. Chất liệu silicon mềm mỏng phối hợp với thiết kế bên trong nhưng hạt bi nổi tạo ra điểm xúc tiếp kích thích tới dương vật cho người dùng.

Hoạt động với động cơ cao cấp tạo ra tần số rung động mạnh mẽ với 12 kiểu khác nhau, mang lại cho bạn 12 cảm giác khích thích trực tiếp tơi đầu dương vật. kết hợp với những viên bi nhỏ bên trong trục thẳng đứng giúp kích thích vơ đầu và thân dương vật người dùng.

Khác với một số loại dụng cụ thủ dâm cho nam giới khác, chiếc máy rung đầu dương vật 12 tần số rung dùng pin lithium cao cấp giúp nó có thể hoạt động từ 50-60 phút. Khi hết pin bạn có thể sạc lại qua các thiết bị thuận lợi như cục sạc điện thoại, sạc phòng ngừa hay cổng máy tính cá nhân của bạn.

tập tành cho dương vật
Tác động massage mạnh, đánh thức các mô tổn thương lâu ngày ở thể hang, phục hồi độ cứng và mềm mại của dương vật.
Với những chàng trai yếu sinh lý hay những nam giới muốn tăng thêm thời kì quan hệ với bạn tình một cách thiên nhiên theo sức khỏe của dương vật thì không thể bỏ qua chiếc máy rung đầu dương vật 12 tần số rung. Hoạt động như một chiếc máy tập to dương vật giúp lưu lượng máu dồn lên đầu dương vật kết hợp với những tần số rung dồn dập để tập dượt, cảm giác gần tới điểm dừng lại hoặc tăng cường tần số rung mạnh nhẹ theo ý của bạn.