Bạn có biết phái mạnh luôn “phát cuồng” với một người phụ nữ quyến rũ, không phải vì thân hình mà vì chính biểu cảm và cử chỉ đầy say mê trong khi giao hợp. Phái đẹp thường suy nghĩ rất nhiều trong khi quan hệ, họ thường tự hỏi “Chàng có thích không? Nên là gì để kích thích chàng? Có phải chàng đang tụt hứng?…” Chính điều này khiến chị em trở thành cứng nhắc và vùng kín “khô hạn” hơn, ảnh hưởng đến cuộc giao hợp không ít.

Bạn thường nghĩ rằng đàn ông chỉ cảm thấy kích thích khi ngắm nhìn đường cong chữ S của người đàn bà. Tuy nhiên thực tại, một khi người đàn ông và phụ nữ đã có mối quan hệ tình cảm thì thân của chị em luôn làm cho các ông chồng bị ham mê, ngay cả khi nó có tội lỗi. nên chi bạn đừng trở nên ám ảnh với những định kiến ngực nhỏ, chân to, eo không thon…

Thay vào đó, bạn nên biết cách để thân lạt và để hở đúng lúc, thân thể bạn sẽ tạo ra quyền năng vô hạn thu hút đối phương. Không có những đường cong chết người, nhiều chị em vẫn khiến chồng mình bị tê mê hàng đêm nhờ những cử chỉ hấp dẫn hết sức tinh tế.
Theo nhận định của tấn sĩ tâm lý học người Mỹ, ông cho ra rằng: “Đàn ông cho rằng nữ giới ngực to thì không thông minh nhưng những bộ ngực vĩ đại lại khiến họ mất kiểm soát. phụ nữ thường nghĩ ngực nhỏ là kém quyến rũ nhưng điều này sẽ khiến phái mạnh can hệ về những người nữ giới trẻ nít, một cô gái mới lớn.”

Dẹp bỏ mặc cảm và kích thích chàng bằng những bộ đồ ngủ nửa kín nửa hở, hay bờ vai trần thon thả… và khi “bày mâm”, bạn hãy để chồng chỉ ngắm mà không cho phép chạm vào ngay. Điều này sẽ khiến thực chất chiếm hữu hoang dại của chàng nổi dậy, và kích thích sự hưng phấn cho cả hai.

Nam giới cũng như phụ nữ, có những tư thế giao phối có thể thúc đẩy cảm xúc thăng hoa, và những phong độ dễ gây nhàm. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ nhận ra chàng yêu thích phong độ nào phê duyệt nét mặt. Với những đôi vợ chồng mới cưới, những tư thế cơ bản sau được phần nhiều đàn ông yêu thích và mang lại cảm xúc thăng hoa nhanh chóng:

phong độ mặt đối mặt
phong độ nằm trên
phong độ tuyên giáo
phong độ doggy
phong thái nữ cao bồi
phong độ doggy biến thể
phong thái úp thìa
Link chi tiết các tư thế được đính kèm cuối bài viết

Khi bạn đã tìm hiểu, hãy bắt đầu chủ động với những phong độ quan hệ đơn giản nhất. Sau đó, hai vợ chồng sẽ từng bước “thử nghiệm” đồ chơi kích dục mới lạ bằng những tư thế phức tạp hơn. Và song song bạn cũng đừng quên kiểu quan hệ mà đàn ông yêu thích là oral sex (quan hệ bằng miệng).

Quan hệ bằng miệng là cách rất hữu hiệu để khêu gợi lửa tình của đối phương. Tuy nhiên do nữ giới Á Đông thường không muốn ở trong thế phục tùng. Tuy nhiên hình thức quan hệ này lại khiến quý ông “chết mê chết mệt” và kích thích hưng phấn kéo dài hơn. Đây là tuyệt chiêu giữ lửa cho cuộc giao cấu rất hữu hiệu đối với những quý ông đang cảm thấy chán nản với mối quan hệ giường chiếu.

View more random threads: