Theo Kait Scalisi – Chuyên gia Tình dục học, dưới đây là 5 cách an toàn và có ích giúp phái đẹp vượt qua trạng thái “khó ở” của cô bé:

1. Tận hưởng cảm giác sexy dưới mọi hình thức
Trước tiên, bạn nên bớt tập hợp vào cô bé đang thiếu nước của mình, bởi thỉnh thoảng quá lo âu càng khiến tình trạng khô hạn trở thành bạc hơn. Thay vào đó, hãy thử “xem phim người lớn”, cởi bỏ hết quần áo khi bạn chỉ có một mình,… Hãy yêu và tự tin về cơ thể của chính bạn.

Điều này có thể không trực tiếp hoặc ngay lập tức khiến “cô bé” dạt dào hơn, nhưng tự tín luôn là cảm giác ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý của nữ giới trong lúc quan hệ Tình dục.

2. Hãy “tự sướng” bằng trứng rung tình yêu
Đừng nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới có thể khiến bạn lên đỉnh hoặc chữa trị tình trạng khô hạn của “cô bé”. Nếu bạn cảm thấy rằng việc gần gũi đối phương không thực sự thoải mái, hãy tìm không gian để thỏa mãn chính mình.

Kait cho biết việc thủ dâm không chỉ giúp bạn tự khám phá để tự tin hơn với vùng kín của mình, mà việc này còn giúp các mạch máu ở vùng mẫn cảm lưu thông tốt. Các mô âm đạo vì thế cũng dẻo dai và “mọng nước” hơn.

3. Sử dụng gel bôi trơn
Gel bôi trơn không chỉ giải quyết tình trạng khô hạn mà còn giúp mọi “cú chạm” trở thành mượt mà và mới mẻ. Nếu tình trạng khô hạn của bạn chỉ là tạm thời, do tác dụng phụ của việc dùng thuốc để điều trị các bệnh khác, hoặc do thời kỳ hậu sinh nở, gel bôi trơn là một lựa chọn tuyệt vời và thông minh.

Bởi hầu hết sản phẩm bôi trơn đều chứa các chất dưỡng ẩm thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng niêm mạc âm đạo, hỗ trợ “cô bé” một cách lành mạnh, không tác dụng phụ.

4. Bổ sung Estrogen, Gel bôi trơn tăng khoái cảm
Suy giảm nồng độ hormone Estrogen là nguyên nhân gây ra tình trạng khô hạn. Bạn có thể bổ sung Estrogen một cách thiên nhiên bằng việc sử dụng các thực phẩm có hàm lượng cao Isoflavone – một loại chất có cơ chế hoạt động và chức năng gần giống như hormone Estrogen ở nữ.

Một số thực phẩm có hàm lượng Isoflavones cao như: Anh đào, đậu nành, cần tây, các loại hạt và thực vật họ đậu…
5. Tới gặp thầy thuốc phụ khoa
Nếu bạn đã tìm mọi cách thiên nhiên và thay đổi cả chế độ ăn uống, sinh hoạt, mà cô bé vẫn đỏng đảnh, khó chiều, đừng đắn đo mà hãy tới gặp bác sĩ phụ khoa để được chẩn đoán và nhận được những lời khuyên hữu ích, phù hợp.

Chăm sóc “cô bé” vốn là việc không mấy dễ dàng, bởi đặc tính nhạy cảm cộng thêm sự ái ngại, rụt rè vẫn hằn sâu trong tâm trí nhiều phụ nữ Việt. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn nên có một cái nhìn cởi mở hơn để trò chuyện, chia sẻ về những vấn đề này, để đời sống chăn gối mượt mà và thêm phần mặn nồng.

>>> Xem thêm : Đồ chơi tình yêu giá rẻ : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-ho-tro-tinh-yeu