Bạn có biết phái mạnh luôn “phát cuồng” với một người nữ giới hấp dẫn, không phải vì thân hình mà vì chính biểu cảm và cử chỉ đầy ham trong khi giao cấu. Phái đẹp thường nghĩ suy rất nhiều trong khi quan hệ, họ thường tự hỏi “Chàng có thích không? Nên là gì để kích thích chàng? Có phải chàng đang tụt hứng?…” Chính điều này khiến chị em trở thành cứng nhắc và vùng kín “khô hạn” hơn, ảnh hưởng đến cuộc giao phối không ít. Sau đây là những bí quyết bạn nên bỏ túi:

Bạn nên học cách “bỏ đói” và khiêu khích
Đàn ông thường có tư tưởng “cả thèm chóng chán”, điều này sẽ khiến chàng khó lòng duy trì cảm xúc thèm khát nếu bạn chiều chàng bất cứ khi nào chàng muốn. Thay vào đó, tại sao bạn không học cách “chơi đùa” với chàng và tự “bỏ đói” chính bản thân, điều này sẽ càng làm tăng ham muốn và cảm xúc ở đôi bên. Tuy nhiên bạn hãy lấy lý do tinh tế để khước từ chàng thật khéo léo, điều này sẽ giúp nuôi dưỡng thèm khát được chinh phục ở chàng.

Và song song hãy cho chàng ăn một bữa ăn thật “ngon miệng” sau thời gian bị bỏ đói. Điều này sẽ giúp khiêu khích chàng đến “phát điên” và lúc này tâm lý chung của cánh mày râu là chỉ muốn nuốt chửng lấy bạn ngay trong vòng 1 nốt nhạc.

Để chàng chiêm ngưỡng thân thể bạn
Bạn thường nghĩ rằng đàn ông chỉ cảm thấy kích thích khi ngắm nhìn đường cong chữ S của người nữ giới. Tuy nhiên thực tại, một khi người đàn ông và phụ nữ đã có mối quan hệ tình cảm thì thân của chị em luôn làm cho các ông chồng bị ham mê, ngay cả khi nó có thiếu sót. bởi thế bạn đừng trở nên ám ảnh với những định kiến ngực nhỏ, chân to, eo không thon…

Thay vào đó, bạn nên biết cách để thân hững hờ và để hở đúng lúc, thân bạn sẽ tạo ra quyền năng vô hạn vấn đối phương. Không có những đường cong chết người, nhiều chị em vẫn khiến chồng mình bị mê mẩn hàng đêm nhờ những cử chỉ quyến rũ vô cùng tinh tế.

Theo nhận định của tiến sĩ tâm lý học người Mỹ, ông cho ra rằng: “Đàn ông cho rằng nữ giới ngực to thì không thông minh nhưng những bộ ngực vĩ đại lại khiến họ mất kiểm soát. phụ nữ thường nghĩ ngực nhỏ là kém quyến rũ nhưng điều này sẽ khiến phái mạnh liên hệ về những người phụ nữ trẻ thơ, một cô gái mới lớn.”

Dẹp bỏ mặc cảm và kích thích chàng bằng những bộ đồ ngủ nửa kín nửa hở, hay bờ vai trần thon thả… và khi “bày mâm”, bạn hãy để chồng chỉ ngắm mà không cho phép chạm vào ngay. Điều này sẽ khiến bản tính chiếm hữu hoang dại của chàng nổi dậy, và kích thích sự hưng phấn cho cả hai.