Bạn dự định đăng ký tài khoản Cá nhân hay Chuyên nghiệp bán hàng trên Amazon?

Amazon là sàn thương mại điện tử uy tín số một thế giới gia nhập thị trường Việt Nam cuối năm 2019. Website bán hàng online thịnh hành tại Mỹ, nơi mà thương mại điện tử đã phát triển từ khâu tiếp thị tới khâu thanh toán và giao nhận. Vì thế có rất nhiều người mua hàng và bán hàng online tin tưởng. Để nhanh chóng bắt đầu kinh doanh online và đưa hàng Việt đến tay hơn 300 triệu khách hàng toàn cầu, hãy đăng ký tài khoản bán hàng chuyên nghiệp trên Amazon từ hôm nay.

Bên cạnh những lợi ích cơ bản như thêm sản phẩm mới và kết nối với FBA (Hoàn thiện đơn hàng bời Amazon) ,đăng kí tài khoản bán hàng chuyên nghiệp còn mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn. Những đặc quyền duy nhất chỉ dành cho nhà bán hàng khi đăng kí tài khoản bán hàng chuyên nghiệp độc quyền trên Amazon.

Trước khi bắt đầu tạo tài khoản bán hàng trên Amazon, Amazon Global Selling khuyên bạn nên lựa chọn đăng ký tài khoản Chuyên nghiệp bởi những LÝ DO sau:
  • MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG bán hàng với ngành hàng hạn chế như sách, nhạc, video, DVD, đặc biệt người bán hàng không bị giới hạn số lượng hàng được bán đi.
  • Cho phép kinh doanh HƠN 40 MẶT HÀNG mỗi tháng
  • QUẢN LÝ THÔNG MINH hàng lưu kho bằng nguồn dữ liệu, bảng tính và báo cáo từ Amazon. Hỗ trợ nhiều công cụ bán hàng hơn: liệt kê sản phẩm hàng loạt, cung cấp bảng tính, dữ liệu báo cáo, tùy chỉnh phí vận chuyển và các khuyến mãi đặc biệt
  • THU HÚT NGƯỜI MUA hơn nhờ công cụ quảng cáo trực tiếp và đủ điều kiện xuất hiện trên cùng trang thông tin chi tiết sản phẩm
  • TĂNG HIỆU QUẢ BÁN HÀNG với tích hợp Amazon Marketplace giúp nhận báo cáo kinh doanh và xu hướng người mua trên Amazon thông qua công cụ API khác.
Một lưu ý rằng, khi nâng cấp từ tài khoản Cá nhân sang tài khoản Chuyên nghiệp, nhà bán hàng cần phải xác minh giấy tờ lại từ đầu. Hãy cân nhắc thật kỹ ngay từ khi đăng ký để tránh mất thời gian bạn nhé!

View more random threads: