Việc chọn mua máy lạnh tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại gây ra không ít khó khăn cho nhiều người tiêu dùng. Điều đó khiến không ít khách hàng gặp khó khăn trong quá trình tìm chọn địa chỉ chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng vẫn là một ẩn số mà nhiều người chưa biết. Cùng theo chân chúng tôi để được bật mí một số tips chọn mua máy điều hòa chất lượng nhé.

>>> Xem thêm : Sửa máy giặt tphcm - Một số sản phẩm tiêu biểu của Dịch vụ 369

Dịch vụ 369 là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm về điện lạnh. Dịch vụ 369 đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.Dịch vụ 369 luôn chú trọng chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính bởi dịch vụ chất lượng và uy tín, Dịch vụ 369 đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng.Thật không quá khi đánh giá cao về thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên tại Dịch vụ 369. Nhân viên tận tâm, nhiệt tình chính là điều mà khách hàng ấn tượng nhất khi đến tham quan Dịch vụ 369. Chính nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn mà khách hàng đã có thể tìm cho mình những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Đây cũng chính là yếu tố tác động nhiều nhất đến việc khách hàng thường xuyên tin tưởng và lựa chọn Dịch vụ 369.

Các sản phẩm khi được mua tại Dịch vụ 369 đều sẽ được bảo hành trong suốt 12 tháng. Dịch vụ 369 sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu như xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay sau khi khách hàng mua sản phẩm. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ kịp thời có mặt để sửa chữa lỗi hỏng. Đây chính là một ưu đãi lớn mà Dịch vụ 369 dành tặng cho khách hàng khi không cần phải tốn thời gian cũng như chi phí để đưa ra trung tâm sửa chữa. Có phải máy điều hòa nhà bạn đã cũ và bạn đang muốn thay mới máy điều hòa hay không? Điều đó khiến không ít khách hàng gặp khó khăn trong quá trình tìm chọn địa chỉ chất lượng và uy tín.

>>> Xem thêm : Vệ sinh máy lạnh giá rẻ tphcm - Một số điều thú vị ít ai biết đến về Dịch vụ 369