Thử nghiệm của người dùng trên website được Google đánh giá thông qua các phân tích chỉ số. Thứ hạng từ khóa của bạn trên Google Search Engine được nâng cao dựa trên các giải pháp tối ưu trong đó việc đo lường & cải thiện Website giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn được Google đánh giá rất cao. Nhưng đa số người làm SEO thường xem nhẹ yếu tố này khi triển khia dự án SEO Google.

>>> Xem thêm : backlink chat luong cao - Chỉ điểm giúp thăng hạng trên Google Search bằng 8 chỉ số quan trọng.

1 trang web lên TOP cao với các từ khóa không còn phải thời của làm backlink ào ạt, số lượng lớn mà đôi khi việc spam quá đà còn dẫn đến những hệ lụy xấu cho website của bạn. Đây là công cụ chuẩn “ngon, bổ, rẻ” mà qua đó bạn có mọi thông tin của người dùng thông qua các chỉ số mà Google cung cấp.Mỗi website phải có ít nhất 5.000 người dùng truy cập hàng tháng trên Google. Dựa trên các công cụ như Google Analytics và Google Search Console mà tất cả dữ liệu được chúng tôi thu thập.

Từ phân tích trên hãy cùng xem những chỉ số quan trọng để phân tích trải nghiệm người dùng qua những số liệu được thống kê từ website các ngành hàng khác nhau. Bạn đã từng nghe đến tỷ lệ thoát rồi phải không. Có thực sự đúng khi tỷ lệ thoát càng thấp càng tốt không. Vậy tỷ lệ thoát là gì?

Tỷ lệ thoát là tỷ lệ phần trăm người dùng rời khỏi website sau khi truy cập vào một trang trên website đó. Các website có tỷ lệ thoát trung bình được Google yêu thích khi đạt 26%- 69%. Bạn nên đặt mục tiêu cho các trang web của mình để có thể có tỷ lệ thoát gần với tỷ lệ trên. Tìm kiếm trên điện thoại di động chiếm khoảng 60%. Hiện nay, rất nhiều người sử dụng điện thoại di động để tìm kiếm các thông tin và thực tế khách hàng của bạn chỉ muốn tìm kiếm qua thiết bị di động.

Để thu hút khách hàng, việc thiết kế website thân thiện trên thiết bị di động là điều bắt buộc. Như bạn có thể thấy, tất cả trang website của các ngành hàng đều được thiết kế tối ưu giúp trải nghiệm trên các thiết bị dễ dàng hơn.

Chất lượng được tính bằng các phân tích chỉ số từ trải nghiệm thực tế do người dùng sử dụng trực tiếp trên website được Google đánh giá. Cải thiện tình trạng từ khóa của bạn trên Google Search Engine bằng cách đo lường & cải thiện Website giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn được Google đánh giá rất cao.

>>> Xem thêm : bán backlink - Chỉ điểm cách lên hạng trên Google Search tối ưu hóa 8 chỉ số sau.

View more random threads: