Liên Á luôn tạo ra các sản phẩm nệm cao su 100% từ thiên nhiên,việc thu hoạch và sản xuất mủ cao su luôn tuân theo những quy trình nghiêm ngặt. Mủ cao su sau khi được thu hoạch sẽ được mang đến các nhà máy . Với quy trình Dunlop – quy trình sản xuất nệm chất lượng cao ra đời năm 1929, Tại đây cho ra đời các loại sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chất lượng tuyệt vời. Cao su thiên nhiên có khả năng kháng cháy ở mức vừa phải, những khí bay lên khi cháy không gây ngộp thở,không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
>>> Xem thêm : Nệm cao su hybrid uy tín - Tiêu chí chọn loại nệm cao su phù hợp cho bạn bạn và gia đình
Cao su thiên nhiên còn có khả năng kháng nấm mốc và kháng khuẩn rất tốt. Hơn nữa, nó còn là chất liệu có thể xua đuổi côn trùng hiệu quả. Cao su thiên nhiên có độ đàn hồi linh hoạt với lực tác động và trên nhiều bề mặt tiếp xúc . Nệm cao su đặc biệt có khả năng nâng đỡ toàn thân, giúp việc nằm một cách trọn vẹn và thoải mái nhất.

Nệm cao su thiên nhiên chuẩn sẽ có đặc tính đàn hồi cao,khi bạn nằm xuống nệm với bất cứ tư thế nào,cơ thể bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận sự êm ái.Cao su thiên nhiên chuẩn có khả năng kháng côn trùng và nấm mốc một cách tự nhiên. Các loại côn trùng không thể sống trong nệm cao su thiên nhiên từ đó loại bỏ nguy cơ dị ứng da khi nằm trên nệm cao su. Một số dòng nệm cao su Liên Á còn được ứng dụng công nghệ C.FUSION LATEX™ tiên tiến thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Liên Á. Đây là công nghệ dẫn truyền than hoạt tính hữu cơ vào cao su thiên nhiên,nhằm tăng thêm khả năng kháng khuẩn. Với khả năng kháng khuẩn của than hoạt tính và tính năng thoáng khí từ cao su thiên nhiên, dòng nệm cao su thiên nhiên đáp ứng được các tiêu chí khắt khe cần có ở một tấm nệm tốt, mang đến một giấc ngủ sâu.

Liên Á ứng dụng công nghệ COOLADA PTTM cho lớp vỏ nệm,giúp bạn có một giấc ngủ dễ chịu, êm ái với mặt nệm luôn thoáng mát và khô ráo vượt trội .

NỆM EM BÉ BAMBINO tại Liên Á được thiết kế riêng cho trẻ em.Đây là dòng nệm được thiết kế d lớp cao su thiên nhiên định hình đốt sống luôn giữ thẳng.Một sản phẩm lý tưởng cho những cha mẹ đang đi tìm giải pháp giấc ngủ cho con mình.

Trẻ vị thanh niên sẽ thích cảm giác thoải mái khi có không gian riêng nên các dòng nệm đơn với kích thước 1m2 và 1m4 sẽ là những sản phẩm phù hợp nhất dành cho các bạn trẻ. Bạn có thể tham các sản phẩm nệm cao su cho trẻ ở kích thước 1m2 tại Liên Á. Một chiếc đệm có độ cứng vừa sẽ rất phù hợp với người già. Bởi vì, ở độ tuổi này hệ thống xương khớp cũng dần dần bị lão hóa.

Đối với mẹ bầu, chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối không nên sử dụng đệm mềm, vì khi nệm có độ đàn hồi sâu sẽ gây cản trở các cử động của cả mẹ và thai nhi .Phía trên là toàn bộ kiến thức về cách lựa chọn một chiếc đệm thực sự tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã hướng dẫn bạn quá trình chọn mua tấm đệm tốt cho sức khỏe cho gia đình.
>>> Xem thêm : Giá nệm cao su chính hãng - Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn nệm cao su chất lượng phù hợp

View more random threads: