vượt lên các đèo dốc quanh co, trắc trở, thành tựu mà người mua nhận đc khi đã từng đến hồ là niềm hân hoan tột độ khi thu vào tầm thị giác khung cảnh cây cỏ tự nhiên ngoạn mục nhưng vô cùng đỗi an ninh.
Hồ Tà Đùng vốn dĩ là một vùng thung lũng bên núi Tà Đùng, thuộc thôn Đắk Som, huyện Đắk G''''''''long, tỉnh Đắk Nông. như một mặt gương xanh lè nổi trội giữa núi rừng Tây Nguyên hoang sơ, nơi phía trên khiến biết bao khác nước ngoài đắm say lúc đã từng đến đó. nhiều bạn còn đặt biệt danh cho hồ Tà Đùng là “vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”.

Xem thêm : dịch vụ lưu trú Đắk Nông Nhà May Mắn

Giữa các dãy núi phủ đầy cây cỏ, một mặt nước xanh trong hiện lên mang những cồn, đồi nhỏ tuổi. Vào lúc sáng sớm tinh sương, bạn sẽ ngỡ đã đi lạc tới một vùng đất xa cách nào đó chứ không thể giữa đại ngàn Tây Nguyên hùng vĩ.
bắt buộc thơ, gợi cảm, Tà Đùng khiến cho người ta mê mẩn lúc cảnh đẹp các lá cây và rễ tự nhiên hòa quyện vào nhau.

Tà Đùng nằm tại Quanh Vùng thượng nguồn của hệ thống sông đồng nai, có các dự án công trình thủy điện đồng nai 3 và 4 đang hoạt động. một vài đảo ở phía trên sở hữu diện tích hơi lớn dễ dãi cho khởi phát Du Lịch sinh thái. Đứng từ bên trên cao nhìn xuống, mặt nước trong xanh, phẳng lặng của hồ Tà Đùng như đc điểm xuyết bởi vô số hòn đảo nhỏ dại nổi lên.
đến Tà Đùng, người ta như quên đi phiền muộn, hòa tâm hồn vào cỏ cây hoa lá & chỉ chuyên tâm vào hành trình mày mò cây cỏ tự nhiên, rừng núi ko chút âu lo.

Tham khảo : tour du lich Dak Nong Nhà May Mắn

Hành trình đến hồ Tà Đùng không quá khó khăn. Sau khi tới thị buôn bản Gia Nghĩa, quý khách đi thêm đoạn đường dài khoảng 48 km men theo quốc lộ 28 là đến được hồ. Tuy đường dài nhưng dễ đi, chạy xe bon bon trong khung cảnh núi rừng hoang vu dọc hai bên sẽ để lại cho bạn những Dùng thử khó quên.

mỗi ngày, dân số quây quần quanh khu vực bến đò đón khoảng 2 – 3 đoàn khách Đi Phượt đến tham quan và tìm hiểu, thuê tàu ra đảo để cắm trại.

Vào buổi chiều, khi nắng vàng buông lên các ngọn cây, vài cơn gió trời sẽ cuốn đi tất cả lo toan mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày xoàng xĩnh nhật. Bỏ lại khói bụi nơi phố thị, về trên đây chỉ với chúng ta, đất trời, sự tự do & các lá cây và rễ tự nhiên bình an.

Truong nuoi day tre khuyet tat - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site Gia công túi xách vải Nhà May Mắn : https://maison-chance.org/shop