Bạn đang cần tìm 1 giải pháp cho nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao, phong cách thiết kế đẹp, hiện đại và đồng bộ? Vậy thì thương hiệu Fami là một lựa chọn tốt. Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, cung ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng.Bạn và tôi đang sống trên một xã hội chuyển động không ngừng, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất xây dựng không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T9-2015/giam-doc-menh-thuy-nen-chon-mau-sac-nao-cho-phong-lam-viec1-min.jpg[/IMG]

Với các tiêu chuẩn hàng đầu cả về chất lượng cùng mẫu mã, Fami từ vài năm trở lại đây đã vươn lên thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu mua vật dụng cho văn phòng từ: bàn ghế, tủ vách cho đến các sản phẩm khác. Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu cao cấp, thì giá bán cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.


Ghế làm việc Fami

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-gs207b-s.jpg[/IMG]

Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau tới từ nhiều nhóm người dùng, những chiếc ghế làm việc tới từ thương hiệu Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Các mẫu ghế được thiết kế và sản xuất dành cho văn phòng và công sở được Fami đầu tư nhiều và chia thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Riêng, với dòng ghế cho lãnh đạo còn thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc là ghế xoay nhưng được sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Hãy tưởng tượng bạn cần thiết kế không gian phòng họpcho công ty, đê cao tính chuyên nghiệp, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ của Fami là ý tưởng cực tốt.

Vách ngăn Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/88f135a483ef01fac8d7b920488085e4_L.jpg[/IMG]

Độ dày là yếu tố chính trong việc quyết định phân dòng sản phẩm của Fami với 2 dòng T3 và T8. Đây cũng là điểm khác biệt của Fami trong mảng vách ngăn văn phòng so với các thương hiệu khác như vách ngăn Hòa Phát.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn.

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Fami là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất fami tại đây.