Khu vực tiếp khách là nơi quan trọng của một nơi ở. Những bức rèm cửa xinh xắn không chỉ không cầu kỳ là vật che chắn ánh sáng rất thích hợp tạo không gian riêng bốn mà còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ của phòng tiếp khách nếu được lựa chọn đúng đắn và thích hợp. Sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, hoa văn… sẽ giúp gia chủ có địa điểm để phản ánh tính cách, sự sành điệu của mình. Hãy cùng với thiết kế nội thất chung cư 70m2 đón đọc bài viết dưới đây để nắm rõ thêm về cách chọn rèm cửa phù hợp cho phòng khách nhé!
Rất có khả năng xem rèm cửa và nền nhà như “phông nền” tô điểm thêm để làm nổi bật cả khu vực. Do vậy rèm cửa cho khu vực tiếp khách chúng ta cần lựa chọn loại rèm có tông màu đồng nhất kiến trúc khu vực. Để tiện lợi cho việc điều khiển để thưởng ngoạn cảnh ở ngoài một cách dễ dàng hoặc hấp thu ánh sáng từ mặt trời, các bạn nên chọn chất liệu rèm cửa nên chọn loại mỏng mảnh và nhẹ. Rèm vải đang được ưa chuông tại vì tác dụng dễ lắp xếp, dễ giặt tẩy, màu và kiểu phong phú, hợp với có nhiều phong cách nội thất.Một tấm rèm cửa đẹp cần trộn lẫn ăn ý với tất cả mọi thứ trong phòng. Ta cần thưởng thức xét kĩ càng các đường nét kiến trúc, các đồ sử dụng nội thất để chọn kiểu rèm cửa đẹp cho phòng tiếp khách bởi vì biệt thự 2 tầng mỗi căn phòng đều có các kiểu kiến trúc khác nhau. Nếu không am hiểu, các bạn có thể liên hệ các công ty xây dựng biệt thự tốt kiến tạo nội thất để được tứ vấn chọn một chiếc rèm cửa sao cho thích hợp.
Lúc lựa chọn rèm cửa cho căn phòng khách, để không để cho bạn thấy không gian phòng khách trông bi tráng, tiêu điều, không nên chọn các gam màu trầm hoặc họa tiết mang tính mát mẻ. Lựa chọn hàng đầu cho chúng ta trong trường hợp này các tone màu tươi trẻ, họa tiết hài hước để gian phòng của chúng ta được thêm sinh động. đáp ứng được tiêu chuẩn này gam màu sáng, nhất là tông màu trắng tinh khôi sẽ là gợi ý không tồi dành cho bạn.