Mang ưu điểm lớn như êm ái, dẻo quẹo, dịu nhẹ sofa sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mỗi chiếc ghế sofa được bố trí điều chỉnh tại phòng khách không các tạo ra sự long trọng trong việc làm tiếp khách của gia chủ mà còn cho bạn thấy ích rất nhiều trong sinh sống. Dưới đây là các kiến thức thiết thực chọn sofa cho phòng tiếp khách. Mời bạn cùng xem.
- Kiểu dáng
Kiểu dáng ghế sofa là ghi chú đầu tiên khi các bạn chọn mua một bộ sofa cho khu vực tiếp khách căn hộ mình. bây chừ, ghế sofa rất khác nhau về kiểu dáng. Chúng ta rất có khả năng khoan khoái chọn một bộ sofa thích hợp nhất với không gian phòng khách của mình. xu hướng chọn ghế sofa hiện giờ phần to hướng đến các loại ghế có kiểu dáng hiện giờ đại, những mẫu ghế thế hệ ra mắt trong thị trường nội thất. Thường những mẫu ghế này sẽ được trưng bày tại các địa điểm đẹp nhất, dễ thưởng thức nhất trong showwroom.
Thị trường hiện thời có 2 kiểu sofa thông dụng nhất là sofa bộ và sofa chữ L. Ghế sofa góc chữ L được yêu thích hơn. Bởi sofa góc chữ L được thi công theo kiểu dáng hiện thời đại phù hợp với không gian của nhà chung cư và cả ngôi nhà riêng. đặc biệt hơn, lựa chọn ghế sofa góc chữ L trong khu vực tiếp khách sẽ làm không gian tiếp khách của ta trở nên sang trọng và sang trọng nhất. Có nhiều người đã chọn cho mình bộ sofa kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cũng nhìn về một phía để có được cảm giác dễ dàng và tiện dụng nhất.
- Tông màu
Để tạo ra cảm giác trộn đều cho phòng khách của chúng ta, tông màu ghế sofa cũng là một điểm rất nhiều cần được quan trọng. Hầu hết, khách hàng lúc chọn màu chủ đạo ghế sofa cho Phòng tiếp khách đều dựa vào màu sắc của không gian nội thất của căn hộ, từ màu sơn tường đến màu nền gạch… Không những thế, có nhiều người chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, thích hợp với mệnh của chủ nơi ở để đụng độ nhiều may mắn và phát đạt. hay một cách không cầu kỳ khác, nhiều người sẽ chọn sofa theo khuynh hướng nội thất thế hệ nhất. Thiết kế nhà phố những gam màu này sẽ được trưng bày ngay tại các căn phòng trung tâm của showroom. bởi vì những cống phẩm trưng bày ở căn phòng này là điểm nhấn trọng tâm của đơn vị tạo ra muốn giới thiệu tới khách hàng.
- Vị trí đặt sofa
Ta rất có khả năng đặt sofa ngay tại bất kì chỗ nào nhưng bạn muốn sao cho phù hợp với không khu vực khách của mình. Tuy vậy, theo kiến thức của một số căn hộ tứ vấn thiết kế nội thất đẹp thì địa điểm đặt sofa trong khu vực tiếp khách lý tưởng nhất chủ đạo là gần cửa sổ, khu vực có tầm ngắm tuyệt vời mang tới không khí tươi mới và tràn đầy sức sống cho cả nhà.
Với độ rộng lớn rãi, khoảng không thoáng, sofa chữ L hoặc ghế sofa bộ với kích cỡ bự và to. Còn ngay ở không khu vực khách bé hơn ví dụ như phòng tiếp khách tại tầm thường cư, văn phòng nhỏ, ghế sofa góc chữ L hẹp là sự lựa chọn hiệu quả nhất.