Bạn đang phải tìm 1 cách nào đó để nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao, thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Nếu vậy Fami là một lựa chọn tốt. Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng. Bạn đang sống trên một thế giới liên tục chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất không thể ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy2-min.jpg[/IMG]

Fami đã và đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ các sản phẩm thông dụng như bàn, ghế, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá bán khá phù hợp có thể phục vụ được đông đảo khách hàng hơn..


Ghế làm việc
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/ghe-van-phong-gs207b-s.jpg[/IMG]

Đáp ứng nhiều nhu cầu không đồng nhất tới từ nhiều nhóm người sử dụng, những sản phẩm ghế văn phòng tới từ thương hiệu Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Sản phẩm được sản xuất dành cho công sở được Fami tập trung nhiều và phân chia thành nhóm đối tượng người dùng: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, với dòng ghế cho lãnh đạo có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Ví dụ như nếu chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng khá nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất để phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp. Theo xu hướng hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu ghế Hòa Phát được khách hàng thích sử dùng trong văn phòng.


Vách ngăn văn phòng

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/e44a6f32e15cb53ee479b2697e759e2e_L.jpg[/IMG]

Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

Mặc dù không chia theo chất liệu nhưng Fami cũng khá đa dạng để bạn chọn lựa như vách kính, vách nỉ, vách gỗ kết hợp với khung nhôm định hình. Chọn lựa loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ hoặc yếu tố phong thủy. Nếu bạn phân vân thì nên lựa chọn những người nhiều kinh nghiệm hoặc các bên tư vấn nội thất giúp bạn. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Về chi phí, các loại vách nỉ thường có giá thành rẻ hơn gỗ và kính, tuy nhiên độ bền trung bình, thẩm mỹ của loại này được đánh giá tương đối tốt. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ thì đây sẽ là một lựa chọn tin cậy.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn. Bạn đang cần những loại tủ sắt giá rẻ, mời bạn xem các loại mới nhất tại đây..

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.