Bạn đang phải tìm 1 giải pháp cho nội thất văn phòng làm việc cao cấp hơn, phong cách thiết kế bắt mắt, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Vậy thì thương hiệu nội thất Fami sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người dùng. Chúng ta đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/vach-ngan-ni-hoa-phat-su-lua-chon-hoan-hao2-min.jpg[/IMG]

Nội thất Fami đã và đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ ghế xoay 190, bàn , tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Hơn nữa, giá bán khá phù hợp đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng..

Bàn làm việc giá rẻ

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CF1200H-dc.jpg[/IMG]

Bàn làm việc văn phòng Fami được chia thành nhiều dòng sản phẩm, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với người dùng. Các dòng sản phẩm: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều sở hữu những đặc điểm riêng biệt. Sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hầu hết các mẫu sản phẩm của Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người dùng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ thấy nhất từ nội thất Fami đó là: chống trày xước, chống ẩm, chống thấm nước, dễ vệ sinh - lau chùi. Tuy nhiên, bàn với lớp phủ Laminate có giá thành cao hơn so với Melamine. Màu sắc cả trên đều rất đa dạng. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán những loại bàn giám đốc Fami đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho nội thất văn phòngVách ngăn Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/88f135a483ef01fac8d7b920488085e4_L.jpg[/IMG]

Fami phân biệt các vách ngăn của mình theo thông số kỹ thuật với độ dày khác nhau bao gồm T3 và T8, khác hoàn toàn so với vách ngăn Hòa Phát phân biệt bởi chất liệu vách.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Về chi phí, các loại vách nỉ thường có giá thành rẻ hơn gỗ và kính, tuy nhiên độ bền trung bình, thẩm mỹ của loại này được đánh giá tương đối tốt. Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ thì đây sẽ là một lựa chọn tin cậy.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn hãy thử xem một số mẫu tủ Hòa Phát của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.