Ở trong cuộc sống hôn nhân chồng vợ, bên cạnh giường ngủ, giải pháp sở hữu bộ chăn ga gối luôn luôn được các cặp uyên ương quan tâm. Bởi vì chúng quyết định rất nhiều tới may mắn, niềm vui cũng như việc ăn nên tạo ra cho những cặp vợ chồng. Sắc màu tao nhã, giá cả phải chăng song song với chất lượng đảm bảo mãi là những tiêu chí lí tưởng khiến cho các cặp các cặp tình nhân thường hay băn khoăn. Với những lời nói trao đổi bên dưới đây, Phiphidecor mong ước đem lại một số kinh nghiệm hợp ý nhất cho các bạn.

Hòa hợp phong thủy

Việc tìm sản phẩm có màu sắc hòa hợp sở thích của các cặp vợ chồng quả thật là chưa trọn vẹn. Những tác nhân trong phong thủy chẳng hạn chiều ngang không thích hợp sẽ mang lại cái cảm giác không hòa hợp cho lứa đôi. Bên cạnh đó, việc tìm sản phẩm bộ chăn ga gối đẹp nên tránh một số kiểu mẫu nghiêng về đặc tính thủy hoặc kim như đệm lò xo, hoặc là đệm nước.
Đi sâu vào chuyện mảng màu hòa hợp theo vận mệnh của chồng vợ để giảm bớt bất trắc, sung khắc chắc chắn hệ trọng không kém cạnh. Thí dụ, mệnh kim hợp màu vàng, màu trắng. Mệnh mộc hòa hợp màu xanh. Người mệnh thủy hợp với màu trắng. Người mệnh hỏa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Mệnh thổ hòa hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá cả phù hợp

Mặc dù có thể chi tiêu để sắm những sản phẩm quá cao cấp chưa chắc hợp lý với tính cách cho các đôi uyên ương. Chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng của nguồn gốc, cũng như là các thương hiệu đa dạng để tìm cho mình bộ chăn ga gối hòa hợp. Gần như người tiêu dùng luôn chọn lựa những loại sản phẩm chăn ga gối của thị trường ngoài nước, cơ mà quả thực sẽ rất thông minh hơn nữa khi ta nhận định một vài chủng loại ''Made in Việt Nam''. Điển hình là không ít chủng loại của thương hiệu Phiphidecor với nhiều năm đều được người tiêu dùng bình chọn là nhà sản xuất Việt phát triển mạnh trên thương trường.
Chất lượng thân thiện, giá thành lại rất phải chăng, lại là sản phẩm doanh nghiệp Việt rất là tương xứng cùng với sinh hoạt của Việt Nam chúng ta. Song hành với sự tâm huyết, không ngừng phát triển để lớn mạnh doanh nghiệp, Phiphidecor luôn mong muốn nổ lực cung cấp cho người tiêu dùng tất cả các bộ chăn ga gối bảo đảm nhất để đáp ứng sự ủng hộ từ người mua hàng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor