Trong thiết kế văn phòng, lựa chọn các sản phẩm đồng bộ sẽ tạo ra sự cân đối và hài hòa. Bạn sẽ nên lựa chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có sự đồng bộ về thương hiệu. chất lượng cao, thiết kế bắt mắt, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Nếu vậy thương hiệu Fami sẽ là 1 lựa chọn ưng ý. Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người dùng.Chúng ta đang sống trên một xã hội chuyển động không ngừng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất xây dựng không thể nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T11-2015/bo-ban-tu-giam-doc-hoa-phat-dt3012v8-min.jpg[/IMG]

Nội thất Fami đã và đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn ghế, tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo... Sản phẩm của Fami được đánh giá cao bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Bên cạnh các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, việc giá bán cực kỳ hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế làm việc

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-073.jpg[/IMG]

Nhằm đảm bảo nhiều yêu cầu khác nhau tới từ nhiều nhóm khách hàng, những sản phẩm ghế làm việc tới từ thương hiệu Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất dành cho tổ chức được Fami đầu tư nhiều và chia thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế lãnh đạo, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, đối với dòng ghế cho giám đốc còn thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu gỗ kết hợp da, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Ngoài ra, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Ví dụ như để chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được dùng nhiều nhất là ghế chân tĩnh với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng nhất giúp phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp.

Vách ngăn văn phòng Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/737344dd8934cc52da9f7f85f2627abb_L.jpg[/IMG]

Fami phân biệt các vách ngăn của mình theo thông số kỹ thuật với độ dày khác nhau bao gồm T3 và T8, khác hoàn toàn so với vách ngăn Hòa Phát phân biệt bởi chất liệu vách.

Các chất liệu chủ yếu dành cho vách ngăn Fami bao gồm: nỉ, kính, gỗ sử dụng khung nhôm định hình tạo vách. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng hoặc yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, thậm chí phong thủy để chọn lựa cho phù hợp. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Trong trường hợp bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, các vách ngăn sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến lợi thế lớn.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Đây là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên.

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Fami là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất fami tại đây.