Trong thiết kế nội thất văn phòng, chọn các sản phẩm đồng bộ sẽ tạo ra sự cân đối và hài hòa. Bạn có thể sẽ nên sử dụng sản phẩm theo chất liệu, màu sắc hoặc kiểu dáng có sự tương đồng về thương hiệu. chất lượng cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Nếu vậy Fami là một lựa chọn tốt. Nội thất hiện đại thay đổi không ngừng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, đáp ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng. Chúng ta đang sống trên một xã hội chuyển động không ngừng, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy3-min.jpg[/IMG]

Nội thất văn phòng Fami đã và đang tạo ra những khái niệm mới bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ ghế văn phòng giám đốc, từ các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo... Các mặt hàng được đánh giá cao không chỉ vì các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu cao cấp, việc giá sản phẩm hợp lý ở mức tầm trung đã giúp nội thất Fami xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.

Bàn làm việc

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CD1600H-mb.jpg[/IMG]

Bàn văn phòng Fami có nhiều dòng khác nhau, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với môi trường. Các dòng sản phẩm: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều mang những đặc tính ưu việt. Ra đời trên công nghệ hiện đại, đa phần các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người dùng. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc với các ưu điểm: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên, bàn với bề mặt Melamine có giá thấp hơn so với Laminate. Màu sắc cả trên đều rất đa dạng. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán những loại bàn lãnh đạo đa dạng về kích thước, mẫu mã cho nội thất văn phòng


Tủ gỗ công nghiệp giá rẻ
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-TGD2645C.jpg[/IMG]
Tủ tài liệu Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

Sử dụng gỗ công nghiệp với bề mặt Laminate HP, Melamine, những chiếc tủ văn phòng đến từ Fami đáp ứng tốt các yêu cầu chống trầy xước, chống bám bụi, oxi hóa và rất dễ dàng cho người dùng lau chùi, vệ sinh bề mặt.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn để máy vi tính được cung cấp nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.