Trong thiết kế văn phòng, lựa chọn các sản phẩm nội thất đồng bộ sẽ tạo nên sự hài hòa cân đối. Bạn có thể sẽ cần sử dụng sản phẩm theo chất liệu, màu sắc hoặc kiểu dáng có nét đồng bộ về thương hiệu..

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-di-dong-SMC1830DF.jpg[/IMG]

Với các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng lẫn mẫu mã, nội thất văn phòng Fami trong những năm gần đây đã vươn lên thành thương hiệu tin cậy cho nhiều người, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu sắm sửa vật dụng cho văn phòng từ: tủ, bàn, , vách ngăn... hay các sản phẩm liên quan khác. đã và đang tạo nên những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc văn phòng. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Hơn nữa, giá thành khá phù hợp giúp cho đối tượng khách hàng đa dạng hơn..

Bàn nhân viên

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CD1600H-mb.jpg[/IMG]

Bàn văn phòng Fami được chia thành nhiều dòng, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu vững chắc, thân thiện với người sử dụng. Các dòng sản phẩm như: Classic, Eco, Evo, chân sắt đều có những đặc tính ưu việt. Sản xuất trên công nghệ hiện đại, đa phần các mẫu sản phẩm của Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người sử dụng. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine hay Laminate Hàn Quốc với các ưu điểm: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nhưng, bàn với bề mặt Laminate có giá cao hơn so với Melamine. Màu sắc cả trên đều rất đa dạng. Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối những mẫu bàn họp cao cấp đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho văn phòng


Tủ gỗ giá rẻ
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-SM8350H-po.jpg[/IMG]
Tủ tài liệu Fami được bao gồm các loại như với bàn làm việc bao gồm: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip và tủ treo.

Sử dụng gỗ công nghiệp với bề mặt Laminate HP, Melamine, những chiếc tủ văn phòng đến từ Fami đáp ứng tốt các yêu cầu chống trầy xước, chống bám bụi, oxi hóa và rất dễ dàng cho người dùng lau chùi, vệ sinh bề mặt.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.. Nếu bạn cần các mẫu tủ cho lãnh đạo, bạn có thể xem một số mẫu tủ văn phòng được phân phối nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.