Giường cũi trẻ em quả thật là một món hàng đã không còn quá lạ lẫm đối với các tổ ấm nhỏ. Em bé từ lúc chào đời cho đến khi tập tành những bước chân đầu đời phần lớn đều luôn gắn kết với chiếc giường cũi của chính mình. Giường cũi trẻ em có thể được coi như là một không gian riêng của bé, một ngôi nhà nhỏ nhắn cùng bé trong những năm tháng đầu tiên.

Phiphidecor mong là một vài chia sẽ ngay bên dưới có thể giúp phụ huynh biết thêm các cách thức của việc chọn lựa giường cũi trẻ em và giúp các bé tách dần ra khỏi các mẹ, nhưng vẫn bảo đảm giấc ngủ để giúp con mình có thể dễ dàng trưởng thành đầy đủ.


Chọn dùng loại gỗ thích hợp dành cho giường cũi trẻ em: Những bậc phụ huynh cần chú trọng tới cách chọn sắm các sản phẩm cũi có sử dụng gỗ tốt cho thiên thần nhỏ. Đa phần những chiếc cũi được thi công từ gỗ tự nhiên, làm từ gỗ sưa hay là gỗ cây cao bách xù sẽ mang đến sự chắc chắn cũng như là bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ.


Nhiều tác dụng và tiện ích mà nó mang lại: Hình thức lựa chọn giường cũi trẻ em thêm vào khay đựng, có nơi để chứa giấy lau, hoặc là túi chứa sâu để chứa tã hoặc là chiếc cũi có khả năng làm mặt phẳng phù hợp cho chuyện thay tã, có thể gấp gọn khi không sử dụng, luôn được khá nhiều bậc cha mẹ quan tâm cũng như là chọn sắm. Hay những chiếc cũi có phần bánh xe giúp cho vô cùng dễ hoạt động, an toàn có thể dễ dàng khóa lại khi không cần dùng.


Thành giường có thể thoải mái gấp gọn gàng xuống để có thể thuận lợi bế bé lên, hoặc có thể kê sát vào với giường ngủ cha mẹ để nhanh chóng chăm lo bé cưng trong lúc ngủ.


Được mua chiếc giường cũi cho bé phù hợp sẽ làm vơi đi sự băn khoăn của chúng ta. Không những thế còn tạo cho cho bé giấc ngủ ngon hơn. Các mẹ có thể tự tin tìm mua hoặc khám phá thêm các chiếc giường cũi trẻ em tại Phiphidecor.vn. Ngoài ra Shop còn có những loại sản phẩm phù hợp dành cho trong nhà như các phân khúc chăn, drap gối đệm cùng với nhiều hình thức phù hợp dành cho các thành viên ở trong gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor