Dường như các chàng trai thực sự chẳng mấy chú ý nhiều đến các món đồ mỗi ngày ví dụ như chăn ra gối nệm, hay việc chọn lọc 1 giường ngủ lí tưởng với các bạn. Thế nhưng thật ra chúng kích ứng rất là nhiều tới may mắn cũng như là giúp cho phái mạnh may mắn hơn trong cuộc sống. Do đó, bạn hãy cùng Phiphidecor gợi ý cách bố trí và cũng như chọn lựa bộ chăn ra gối nệm phù hợp phong thủy và sẽ giúp mang đến tiền tài.

Phần lớn vật dụng bày trí trong căn phòng có tác động tới may mắn cũng giống như chuyện tìm cảm của các bạn như là: chăn ra gối nệm và cách chọn lọc sắc màu thật phù hợp cho chúng cũng hết sức quan trọng.

Đàn ông mệnh Kim

Giải pháp chọn lựa màu sắc chăn ra gối nệm đem lại sự may mắn cũng như là tiền tài cho cánh mày râu có thể dễ dàng nói đến chẳng hạn những tone màu trắng, ánh kim. Một số màu sắc đấy sẽ đem lại niềm sung sướng cũng như là cảm giác may mắn cho gia chủ.


Các chàng trai mạng Thủy

Cho những ai nằm trong mạng ấy phương thức có thể chọn gam màu Phiphidecor muốn dành cho bạn đấy là tông đen cũng như màu xanh biễn sậm. Bạn nên tránh những màu không nên giống với màu đất, màu nâu.


Đàn ông mạng Hỏa

Người mệnh hỏa là biểu trưng mùa thu, và có thể dễ dàng đem lại hơi ấm cũng như phát tài cho người xung quanh. Bởi vậy màu sắc chăn ra gối nệm cửa hàng hi vọng dành cho các mày râu đó chính là: xanh da trời, đỏ, hồng.


Cánh mày râu mạng thổ

Chủ sở hữu mạng thổ phải nên áp dụng tông màu vàng đất, màu nâu có kẻ sọc trắng nhẹ nhàng cho bộ chăn ra gối nệm của mình. Tông xanh là màu không tốt mà mọi người cần tránh.

Các chàng trai mạng Mộc

Mệnh mộc được xem là biểu tượng của sắc xuân. Chủ nhà mệnh này có thể nên chọn dùng tông màu xanh, ngoài ra có thể kết hợp với tông đen. Các bạn nên tránh một vài tông màu trắng và ánh kim.


PhiPhidecor mong rằng một số hướng dẫn ở trên hẳn sẽ giúp bạn chọn sắm được bộ chăn ra gối nệm đẹp mà các bạn mong muốn. Trong trường hợp bạn đang cần sự tư vấn bạn hãy gọi liền với chúng tôi ở trong ngày hôm nay nhé.


THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 – 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor