Người dùng đang có nhu cầu sở hữu những sản phẩm bàn nhân viên, ghế văn phòng nhưng lại đang băn khoăn lựa chọn nhãn hiệu nào đáng tin cậy và giá rẻ? Nội thất Hòa Phát có rất nhiều dòng sản phẩm bàn văn phòng dành cho nhân viên có thể là những ý tưởng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Bàn văn phòng dành cho nhân viên của nội thất Hòa Phát có sự đa dạng rất lớn về dòng sản phẩm, mẫu mã, kích thước, chất liệu cũng như giá bán, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/5Ghe-da-cao-cap-SG902SG_902H1.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trong các dòng sản phẩm bàn làm việc của nội thất Hòa Phát, đây là loại bàn có thâm niên lâu đời nhất và cũng là loại bàn bình dân nhất bởi mẫu mã không mang nét hiện đại. Nhưng nếu xét một cách tổng thể, đây là một lựa chọn khá tốt nếu bạn muốn một sản phẩm chính hãng của một thương hiệu nội thất lớn có chế độ bảo hành lâu dài với một mức chi phí bỏ ra thực sự rất phải chăng. Giá mỗi mẫu bàn chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được nhận xét là phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, những mẫu bàn này thực hiện rất tốt chức năng của một chiếc bàn làm việc thông thường, nếu cần thêm không gian lưu trữ có thể lắp ráp thêm hộc tài liệu. Sự pha trộn giữa màu vàng và màu xanh tuy không đem lại tính thẩm mỹ cao, song lại dễ dàng trở thành điểm nổi bật cho phòng làm việc, và nếu như dùng đồng bộ dòng bàn làm việc văn phòng này sẽ tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi còn bán những mẫu tủ sắt giá rẻ được ưa thích.


Những mẫu bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ


Thương hiệu Hòa Phát cũng có một dòng sản phẩm nữa được bán với giá khá bình dân là bàn làm việc ghi chì. Loại bàn này hiện đại hơn về màu sắc so với kiểu bàn vàng xanh, vì màu ghi thường phù hợp với phong cách hiện đại, còn chất liệu, kích thước, kiểu dáng phần lớn là giống nhau. Loại bàn ghi chì này vẫn đươc sản xuất từ gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine thông dụng. Tuy bàn có thiết kế đơn giản nhưng nếu người dùng có nhu cầu, vẫn có thể lắp thêm những hộc tài liệu để thuận lợi cho công việc và lưu trữ tài liệu, dĩ nhiên chi phí sẽ tăng thêm.

Mẫu Bàn ghi chì HP160HL: Sản phẩm này được thiết kế đi kèm hộc treo gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở có khóa. Giá bán của cả bộ bàn và hộc là 1.050.000 đồng.

HP204SHL là mẫu bàn có thiết kế phù hợp với cả nhu cầu làm việc thông thường và để máy tính, với khay bàn phím và giá để CPU đi kèm. Giá bán của sản phẩm là 997.000 đồng.
Xem thêm loại tủ tài liệu văn phòng cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HP100HL.jpg[/IMG]

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.