Những chiếc bàn ghế tại nơi công sở công ty mình đã hư hỏng nhiều tuy nhiên đề xuất mãi bây giờ bộ phận lãnh đạo mới ký duyệt cho thay hệ thống bàn làm việc cao cấp, mẫu vách ngăn văn phòng mới. Nhưng với mức kinh phí có hạn được duyệt chi, mình cần tìm những sản phẩm có giá phải chăng mà phải bền đẹp. Nắm được băn khoăn đó của mình, đồng nghiệp đã giới thiệu một số dòng sản phẩm dành cho nhân viên với giá rất phải chăng, cụ thể như sau:

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-dt1890h18.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Do nguồn kinh phí ít, người tiêu dùng có gợi ý là tham khảo dòng bàn văn phòng vàng xanh cho nhân viên. Được biết đến là loại bàn có giá phải chăng, lại được bảo hành tới 12 tháng, mỗi chiếc bàn vàng xanh có giá từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Sử dụng loại gỗ công nghiệp tương đối cao cấp và được ứng dụng phổ biến hiện nay là MFC gỗ công nghiệp bề mặt Melamine dòng sản phẩm bàn vàng xanh của Hòa Phát được dùng chủ yếu cho vị trí nhân viên. Thế mạnh của vật liệu này nằm ở khả năng chống cháy, chống trầy xước, mối mọt, ẩm ướt và giá bình dân. Ngoài ra, đặc trưng tiếp theo đúng như tên gọi bàn vàng xanh của nó: Mặt bàn màu vàng vân gỗ kết hợp với phần chân bàn được sơn PU màu xanh. Những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim rất phù hợp với màu sắc của loại bàn làm việc vàng xanh. Xét một cách tổng thể, dòng bàn làm viêc vàng xanh này vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng của chiếc bàn làm việc thông thường mặc dù nó không thực sự nổi bật về hình thức với những chi tiết thiết kế cầu kỳ. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn phân phối những mẫu nội thất khách sạnđược ưa chuộng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-NT-1612K111.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Với những công ty mới khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì Hòa Phát có thêm một lựa chọn nữa cho họ là dòng sản phẩm bàn làm việc ghi chì. Cũng giống như bàn làm việc vàng xanh, bàn ghi chì có kiểu dáng thiết kế, kích thước và sử dụng chất liệu tương tự. Kiểu dáng bàn ghi chì tuy đơn giản chứ không cầu kỳ, nhưng vẫn sang trọng, tinh tế, và nếu muốn tăng không gian lưu trữ, khách hàng có thể yêu cầu các mẫu hộc tài liệu đi kèm. Những sản phẩm gợi ý dưới đây có thể là các mẫu bạn nên tham khảo nếu muốn chọn được những mẫu bàn phù hợp với thiết kế văn phòng hiện đại:

Kiểu bàn văn phòng HP100HL: Bàn có hình dáng chữ nhật, được thiết kế đi kèm với 1 hộc liền và 1 ngăn cánh mở. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 1m song nó vẫn đảm bảo tốt yêu cầu cần thiết. Sản phẩm được bán với giá 777.000 đồng.

Mẫu bàn HP180 HL: Kiểu bàn này tương tự như với kiểu dáng của bàn HP100HL nhưng kích thước rộng rãi hơn hẳn với chiều dài 1,8m, chiều rộng 0,9m, giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái và tiện lợi nhất khi làm việc. Giá bàn: 1.228.000 đồng.
Ngoài ra hộc di động cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/3Ghe-da-cao-cap-SG350HSG_350.jpg[/IMG]

Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.