Tại phòng làm việc công ty mình, hệ thống bàn ghế đã hư hỏng nhiều nhưng đến hôm nay lãnh đạo mới quyết định thay mới mà đang băn khoăn chưa biết nên mua bàn làm việc đẹp, bàn lãnh đạo Hòa Phát nào?. Có loại bàn nào có giá rẻ, đa dạng mẫu mã mà có thể sử dụng lâu dài, bởi số tiền ban lãnh đạo duyệt chi lại không được rộng rãi. Nắm được băn khoăn đó của mình, đồng nghiệp đã giới thiệu một số dòng sản phẩm dành cho nhân viên với giá rất phải chăng, cụ thể như sau:

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/13Ban-lanh-dao-DT-1890H27DT1890H27.jpg[/IMG]

Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trước hết có thể kể đến loại Đầu tiên phải kể đến loại bàn văn phòng vàng xanh. Cô bạn tôi nói rằng dòng sản phẩm này có giá bán rất rẻ, chỉ với chừng 300.000 đồng là mua được rồi. Mặc dù vậy, màu vàng và màu xanh lại không phải màu sắc yêu thích của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc thông thường, dòng sản phẩm này có thiết kế hình dáng chữ nhật phổ biến và cũng không thực sự nổi bật. Nhưng quả thật, không dễ để có được những sản phẩm giá rẻ mà được thiết kế sang trọng đẳng cấp như những mẫu bàn giám đốc được. Loại bàn này cũng khiến cho không gian trở nên chuyên nghiệp và đồng bô nếu như nó được sử dụng theo cả một hệ thống. Theo nhiều người nói hai màu này cũng là các màu sắc phù hợp với phong thủy dành cho mệnh Mộc và mệnh Kim, có thể loại bàn làm việc này có thể mang tới thuận lợi đối với sự nghiệp của tớ. Cân bằng giữa số tiền bỏ ra và những thứ dòng bàn này có thể đem lại, thì đây cũng được coi là sự lựa chọn đúng đắn. Dưới đây chúng tôi còn bán những loại tủ văn phòng giám đốc được ưa dùng.


Dòng bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Bàn ghi chì là loại bàn khá bình dân của Hòa Phát và cũng là lựa chọn hợp lý. Chỉ có màu sắc là có sự khác biệt, còn lại kích thước, giá cả, chất liệu sử dụng của bàn ghi chì đều giống bàn vàng xanh. Với màu ghi, bàn nhìn có vẻ mới mẻ hơn so với loại bàn màu vàng xanh trong khi đó giá tiền lại bằng nhau. Với chi phí phải bỏ ra chỉ từ 400.000 đồng trở lên, những sản phẩm bàn ghi chì được đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá.

Mẫu bàn HP 120HL có chiều dài 1,2m, chiều rộng 0,6m, kèm hộc treo đựng tài liệu và được bán với giá 861.000 đồng cả bộ bàn + hộc. Giá bán này là khá hợp túi tiền.

Mẫu bàn ghi chì HPG1000: Đây là kiểu bàn thuộc hàng “mi nhon” với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, song đi đôi với điều đó giá bán của nó chỉ 620.000 đồng mà vẫn đảm bảo đủ yêu cầu của một chiếc bàn làm việc thông thường.
Xem thêm mẫu ghế xoay cao cấp giá rẻ cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/8Ghe-luoi-lanh-dao-GL202CNGL_202-M.jpg[/IMG]

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.