Phòng khách không chỉ là nơi đại diện gu thẩm mỹ của chủ chỗ ở ngoài thiết kế biệt thự cao cấp để tiếp đón khách, phản ánh sự tôn trọng cũng như sự hiếu khách. cặp lúc chỉ cần một vài thay đổi không rộng như bài trí lại bộ bàn ghế tiếp khách đã thừa làm nên sự khác biệt. Có nhiều mẹo không lớn để ta làm mới phòng tiếp khách của mình vậy mà xu hướng hiện thời là tạo độ thoáng và trộn đều. Hãy đón xem các mẹo làm thế hệ phòng tiếp khách không hề mất mát trong bài viết này nhé nếu bạn muốn phòng tiếp khách trở nên đặc biệt, đẹp hơn nhưng không hề tốn kém!
- Điều chỉnh lại đồ nội thất
Một biện pháp không cầu kỳ khác để làm thế hệ nơi đón khách đây là chỉnh đốn lại đồ nội thất xung quanh khu vực. Chẳng hạn như di chuyển bàn trà/cà phê gần cửa sổ, kê sofa đối diện tivi … để tạo ra cảm nhận khác lạ, hấp dẫn hơn trong sinh sống hàng ngày. Nếu muốn biết cách chọn nội thất phòng khách đẹp, liên hệ Biệt thự AE nhá.
- Trang trí cửa sổ
Cửa sổ từ lúc xây cất kiến trúc đã cố định, không thể thay đổi địa điểm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trang hoàng để khung cửa sổ trở thành đẹp tươi. Sơn lại khuông cửa, treo rèm có màu rực rỡ hay không nhiều chi tiết là xếp thêm vài ba chậu lượng không lớn phía bậu cửa là đủ tốt khuông cửa sểnh một áp điệu biến thành cuốn hút.
- Nâng cấp đồ nội thất
Nâng cấp không có nghĩa phải bỏ hết đồ cũ mua đồ mới. Thay vào đó hãy vận dụng tài năng sáng tạo ra vô tận, khoác chiếc áo thế hệ cho đồ nội thất cũ. Sơn màu mới cho chiếc bàn nhỏ, thay vỏ bọc sofa, vỏ gối… là các gơi ý làm mới đồ nội thất có ích.
- Mang thiên nhiên vào phòng
Cây trồng là một trong giải pháp giúp khoảng không trong lành mang đến cảm giác thư thái cho các thành viên trong gia đình. Thay tại vì chỉ trồng cây trong vườn căn nhà tốt ban công, các bạn hãy lựa chọn các địa điểm đẹp trong phòng khách để đặt những chậu cây không lớn xinh. Việc còn lại là ngắm khoảng không thiết kế nội thất biệt thự sinh động, bắt mắt với cây hoa tươi xinh xắn.