Tại phòng làm việc công ty mình, hệ thống bàn ghế đã hư hỏng nhiều nhưng đến hôm nay lãnh đạo mới quyết định thay mới mà đang băn khoăn chưa biết nên mua bàn nhân viên, tủ gỗ văn phòng nào?. Mặc dù số tiền sếp quyết định chi lại không nhiều, vì vậy cần tham khảo những gợi ý dòng bàn nhân viên nào vừa đẹp mà giá bán phải chăng, lại có thể sử dụng được lâu bền lâu dài. Cô bạn cùng nơi làm việc gợi ý cho một vài dòng sản phẩm bàn văn phònggiá rẻ của Hòa Phát, theo ý kiến mọi người nên quyết định mua dòng bàn nào trong số các loại dưới đây:

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-DT1890H26.jpg[/IMG]

Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trước hết chúng ta cần nhắc đến dòng bàn văn phòng vàng xanh. Cô bạn tôi nói rằng dòng bàn làm việc văn phòng này có giá bán khá thấp, chỉ phải bỏ ra khoảng 300.000 đồng là mua được rồi. Màu sắc của bàn lại không phải những màu mình yêu thích. Loại bàn này có kiểu dáng thiết kế thông dụng chứ không tạo được ấn tượng mạnh, nó chỉ dùng cho nhu cầu làm việc thông thường với hình dáng chữ nhật phổ biến. Nhưng quả thật, không dễ để có được những sản phẩm giá rẻ mà được thiết kế sang trọng đẳng cấp như những mẫu bàn giám đốc được. Và khi thay thế, đổi hê thống bàn làm việcvăn phòng bằng loại sản phẩm này sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, đồng bộ cho vănphòng làm việc. Đối với những người mệnh Mộc và mệnh Kim xét theo quan niệm tương sinh tương khắc của Ngũ hành sẽ rất phù hợp với màu vàng và màu xanh, đây là hai màu giúp mang lại may mắn cho họ. Nếu xét về số tiền bỏ ra và những lợi ích loại bàn này mang lại sẽ thấy được dòng sản phẩm vàng xanh là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá. Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: cửa gỗ giá rẻ.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-may-tinh-co-1-ngan-keo-SV204111.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Màu ghi chì là màu sắc đặc trưng của loại bàn ghi chì dành cho nhân viên, và cũng là điều lý giải tên gọi của nó. Dòng bàn làm việc này có thiết kế, chất liệu, kích thước và giá bán giống với bàn làm việc vàng xanh. Khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi là những ưu điểm nổi trội của loại gỗ công nghiệp MFC được sử dụng để sản xuất bàn. Đây có thể sẽ là lựa chọn cực kỳ tốt dành !cho những thiết kế phòng làm việc theo phong cách hiện đại và khách hàng muốn tiết kiệm một lượng không nhỏ số tiền phải trả. Một số sản phẩm bàn ghi chì tiêu biểu:

Mẫu bàn HP120S: Đây là kiểu bàn làm việc đơn giản, được thiết kế đi liền với hộc di động cho người mua có mong muốn mở rộng. Bàn dài 1,2m, có yếm lửng. Chi phí của nó hiện tại đang dao động trong mức là 550.000 đồng

Được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá 1.134.000 đồng, mẫu bàn HP180SHL khiến khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng vì nó được thiết kế đi kèm 1 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo.
Xem thêm bàn làm việc 190 ở đây nhé!

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-HP180s.jpg[/IMG]

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.