Trong bất kỳ không gian văn phòng nào, bàn nhân viên, là những vật dụng có tầm quan trọng hàng đầu. Thương hiệu nội thất Hòa Phát là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường nội thất hiện nay vì hình ảnh của nó được phổ biến rộng rãi tới người tiêu dùng. Một điều rất quan trọng là sự đa dạng về chủng loại sản phẩm khiến nội thất Hòa Phát phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều đối tượng tiêu dùng hiện nay. Dưới đây là tổng hợp các dòng Loại bàn làm việc dành cho nhân viên Hòa Phát bao gồm 5 dòng bàn với những đặc điểm cơ bản dưới đây. Trong văn phòng của bạn, theo bạn bàn máy vi tính có phải là thứ cần phải thay thế không?Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Loại sản phẩm vàng - xanh có lẽ là dòng bàn văn phòng dành cho nhân viên được ra đời sớm nhất của tập đoàn Hòa Phát. Sở dĩ được gọi tên là bàn làm việc vàng xanh là bởi dòng bànHòa Phát này có đặc trưng về màu sắc là sự kết hợp của hai màu vàng và xanh: phần bề mặt màu vàng với chất liệu phủ Melamine, phần chân bàn được phủ PU màu xanh. Khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước là những ưu điểm không thể phủ nhận của loại chất liệu bề mặt Melamine. Đây là loại sản phẩm bàn làm việc được bán với giá thấp nhất của nội thất Hòa Phát, mỗi sản phẩm chiếc bàn có gia từ 300.000 đến 1.200.000 đồng, cơ bản được dùng cho vị trí nhân viên văn phòng. Không có nhiều chi tiết thiết kế cầu kỳ, cấu tạo chỉ gồm mặt bàn hình chữ nhật kết nối với hệ thống chân bàn, có thể thấy loại bàn này trông khá đơn giản. Hộc tài liệu hoặc hộc treo được thiết kế đi kèm một số mẫu bàn để tăng không gian lưu trữ tài liệu và làm việc cho người sử dụng. Có thể thấy, tuy bàn làm việc vàng xanh không thực sự nổi bật về hình thức nhưng vẫn đáp ứng công năng nó chiếc bàn làm việc, đồng thời giá phải chăng, nó là một lựa chọn xứng đáng. Đừng lo lắng nếu ghế da giám đốc của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm ở đâynhé!


Dòng bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Bàn ghi chì - Dòng sản phẩm truyền thống của Hòa Phát cũng được coi là lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp. Về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, loại bàn ghi chì này gần giống như dòng bàn làm việc vàng xanh. Tuy có thiết kế đơn giản chứ không cầu kỳ như bàn làm việc của lãnh đạo nhưng người tiêu dùng có thể yêu cầu lắp thêm các mẫu hộc treo, hộc tài liệu để tiện lợi hơn cho công việc và lưu trữ. Đây là một gợi ý tốt cho những không gian được thiết kế theo phong cách mới, và một số mẫu bàn gợi ý dưới đây có thể bạn nên tham khảo:

Mẫu bàn HP100HL có kích thước nhỏ gọn chiều dài 1m và giá bán cũng phải chăng, chỉ 777.000 đồng/sản phẩm bao gồm cả hộc tài liệu đi kèm với 1 ngăn cánh mở.

Vì có kích thước rộng rãi với chiều dài 1,8m, rộng 0,9m nên kiểu bàn ghi chì là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thời gian ngồi làm việc của mình được thoải mái nhất. Giá bán của nó là 1.228.000 đồng.
Trong văn phòng của bạn, theo bạn bàn giám đốc có phải là thứ cần phải thay thế không?

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HPG1000.jpg[/IMG]

Lựa chọn vật dụng nội thất văn phòng đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.