Sau khi bị thất thế ở những năm 1990, đèn chùm đang phát triển mạnh mẽ và lấy lại vị thế của mình trong mắt người tiêu dùng.
Các bạn yêu thích trang trí nội thất bằng đèn chiếu sáng chắc không xa lạ gì với các mẫu đèn chùm với thiết kế sang trọng và kiểu dáng độc đáo.Đèn chùm có 2 loại chính trên thị trường đó là đèn chùm cổ điển và đèn chùm pha lê.
Đèn chùm cổ điển với 2 kích cỡ là đèn chùm 6 tay và đèn chùm 8 tay linh hoạt về thiết kế để lựa chọn phù hợp cho không gian nhà bạn. Đèn chùm kiểu cổ điển phù hợp với những ngôi nhà mang âm hưởng Phương Tây, những họa tiết cầu kỳ tinh xảo.Đèn chùm pha lê lại mang vẻ đẹp hiện đại mà vẫn không kém phần sang trọng. Đèn chùm pha lê được thiết kế với vô sô kiểu dáng bắt mắt. Đây là loại đèn rất dễ lựa chọn vì nó phù hợp với tất cả các loại không gian. Tuy nhiên khi lựa chọn đèn chùm pha lê, các bạn nên chọn những kiểu dáng phù hợp với xu hướng vì đây là loại đèn thay đổi mẫu mã liên tục.Có rất nhiều kiểu dáng và kích thước để các bạn lựa chọn, hãy đến những cửa hàng phân phối đèn trang trí uy tín để được tư vấn và có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Theo nguồn: Đèn chùm – nữ hoàng của các dòng đèn trang trí |Sticker Dán Tường