Xét về thương hiệu, có thể khẳng định trong lĩnh vực nội thất cho không gian làm việc hiện nay không có công ty nào vượt qua được Hòa Phát về độ nổi tiếng với sản phẩm bàn làm việc cao cấp. Tuy nhiên, có thực sự bàn văn phòng của Hòa Phát rẻ và bền, đẹp như những lời quảng cáo chúng ta được nghe. Sau đây chúng tôi xin gợi ý một số dòng bàn văn phòng Hòa Phát để giúp khách hàng có những lựa chọn chuẩn xác nhất dành cho mình. Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: bàn hội trường.Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Trước hết có thể kể đến dòng Bàn vàng xanh là dòng sản phẩm được gợi ý trước tiên. Anh bạn mình nói rằng dòng sản phẩm này có chi phí rất thấp, chỉ cần khoảng 300.000 đồng là mua được rồi. Mặc dù vậy, màu vàng và màu xanh lại không phải màu sắc yêu thích của mình. Thiết kế của nó cũng không mấy tinh tế, chỉ sử dụng với yêu cầu ngồi làm việc thông thường. Tuy vậy, sản phẩm cũng được đánh giá là lựa chọn tốt trong tầm giá bởi làm gì có loại bàn nào giá rẻ mà đẳng cấp và sang trọng được. Nếu được sử dụng đồng bộ, thực tế loại bàn này cũng mang tới vẻ chuyên nghiệp và tiện dụng cho không gian phòng làm việc. Đối với những người mệnh Mộc và mệnh Kim xét theo quan niệm tương sinh tương khắc của Ngũ hành sẽ rất phù hợp với màu vàng và màu xanh, đây là hai màu giúp mang lại may mắn cho họ. Cân đối giữa chi phí và những thứ dòng sản phẩm này có thể đem lại, thì đây cũng được coi là sự lựa chọn hợp lý. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: ghế hội trường nhập khẩu để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-SVB004111.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ


Thương hiệu Hòa Phát cũng có một dòng sản phẩm nữa được bán với giá khá bình dân là bàn làm việc ghi chì. Màu sắc ghi chì của bàn có nét đẹp mới mẻ hơn so với loại bàn vàng xanh, còn xét về tổng thể kiểu dáng hay chất liệu, kích thước thì khá giống nhau. Dòng bàn này vẫn sử dụng bề mặt Melamine phủ lên bề mặt gỗ MFC. Tuy bàn có thiết kế đơn giản nhưng nếu người dùng có nhu cầu, vẫn có thể lắp thêm những hộc tài liệu để thuận lợi cho công việc và lưu trữ tài liệu, dĩ nhiên chi phí sẽ tăng thêm.

Mẫu Bàn ghi chì HP160HL: Sản phẩm này được thiết kế đi kèm hộc treo gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở có khóa. Giá bán của cả bộ bàn và hộc là 1.050.000 đồng.

Mẫu bàn văn phòng HP204SHL: Sản phẩm được kiểu dáng phù hợp với cả yêu cầu công việc bình thường hay người làm việc cùng máy tính bàn vì có kèm khay bàn phím, giá đựng CPU. Bàn hiện tại có giá bán: 997.000 đồng.
Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: ghế xoay văn phòng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HPG1000.jpg[/IMG]

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.