Thời kì dùng dài lâu khiến các chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên của gia đình chúng ta bị cũ, không còn mới và có lẽ bị hỏng mặc dù đã qua công đoạn tẩm sấy kỹ lưỡng chống mối mọt, cong vênh. tuy vậy chúng cũng có những ưu và nhược điểm, phía sau một thời kì dùng tủ bếp sẽ có phần cũ hơn. bạn bắt buộc liền tù tù vệ sinh tương tự thẩm tra những chiếc tủ bếp 1 cách thẳng tính. Theo ta làm gì để bảo quản tủ né tránh khỏi các tác nhân gây hại?
Liên tục vệ sinh dầu mỡ, bụi dơ bám vào tủ
Bếp là khu vực có độ ẩm cao, ngay chịu sự ảnh hưởng dầu mỡ, nước và các chất gột rửa. Tại vì vậy thiết kế biệt thự 2 tầng cần thẳng tuột vệ sinh tủ phía sau khi ta nấu nướng. Để hạn chế dầu mỡ bám vào thì các bạn không nên dể dầu mỡ ngay ở nhiệt độ quá cao, bởi vì lúc tại nhiệt độ cao dầu mỡ sẽ phát sinh một lượng khí lớn bám lên tủ, ngoài ra để dầu sôi lâu còn ảnh hưởng đến đến sức khỏe của gia đình.
Làm bóng tủ bếp
Thường xuyên làm chành bao phủ bếp thắng bếp liền giữ nhằm màu như mới với công thức dùng miếng vải sạch thấm một chút sữa bò để lau chùi tủ bếp hoặc các đồ dùng bằng gỗ trong nhà bếp. Một qui định khác nữa là dùng nữa ly nước pha với dấm bằng ¼ lượng nước phía sau đó dùng vải mềm tẩm dung dịch này để lau chùi tủ bếp, đồ gỗ nội thất, như vậy chúng sẽ trở thành sáng bóng hơn.
Không lau bằng nước:
Không nên lau chùi tủ bếp bằng nước vì nước dễ khiến cho những loại gỗ mất màu, tương tự tạo ra điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm mốc, mối mọt sinh sôi. Thiet ke noi that biet thu có nhiều loại gỗ ở sau lúc lau bằng nước bình thường còn dễ bị rạn, nứt cong vênh.
Chúng ta có lẽ mua nước lau rửa tủ bếp chuyên dụng hoặc rất có khả năng dùng tinh dầu chanh để cọ rửa. các loại nước này vừa khiến các bạn dễ dàng lau chùi những vết không sạch, lại đảm bảo tủ bếp luôn sáng bóng, bền đẹp.