Không gian ở của các bạn ngày nay vô cùng trở nên chật không lớn, các chung cư không lớn 70m2 ngày một phổ biến. Gian phòng bé sẽ càng trở thành chật chội, bức bí hơn nếu chủ chỗ ở không biết trang trí, sắp đặt yhích hợp. thành ra cách trang trí nội thất trong căn hộ cũng là phần quan trọng mà nhiều người vô cùng quan tâm. Các bí quyết dưới đây có thể phần nào giúp ta khắc phục điều đó.
- Sử dụng ánh sáng thiên nhiên
Nhiều sáng cũng là mẹo giúp gian phòng trở thành rộng hơn, công ty thiết kế nội thất uy tín rộng rãi hơn. Hãy tạo những ô cửa sổ ngay ở mặt thoáng để dùng hết tối đa ánh sáng thiên nhiên. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ để chiếu sáng tất thảy căn phòng, các bạn có thể sử dụng đến trang bị chiếu sáng như những loại đèn chùm, đèn hắt sáng, đèn âm trần, để hỗ trợ thêm.
- Chiếc gương
Nếu tường căn hộ bạn quá trống trải và ta không biết nên treo gì để trang hoàng nó, hãy nghĩ ngay đến các chiếc gương nhé. Thật vậy, gương chẳng những chi có tính năng trong việc làm đẹp cho khoảng không mà nó còn làm căn phòng dường như lớn gấp đôi. Đặt gương ở gần địa chỉ cửa sổ có lẽ giúplàm tăng thêm độ sáng cho gian phòng.
- Dùng đồ nội thất nhiều chức năng
Đồ nội thất đa năng càng ngày càng nhiều khách hàng tin sử dụng bởi vì thiết kế nội thất chung cư đẹp sự tiện dụng của nó là rất nhiều bự. Đây là giải pháp hữu hiệu để các bạn có thể hà tằn hà tiện được khoảng không sống của mình, nhưng mà không ảnh hưởng đến gì tới sinh sống gia tộc. Một chiếc cầu thang nhiều hộc để chứa đồ đạc, xống áo, một chiếc giường ngủ có ngăn kéo để đựng đồ, hoặc chiếc giường gắn bàn học, giá sách dành cho không rộng cho bạn thấy tiết kiệm khoảng không …
- Tăng kích cỡ của bàn trong khu vực tiếp khách
Nếu ta cảm thấy một chiếc bàn không rộng trong khu vực tiếp khách chỉ làm gia tăng sự trống trải thì hãy nghĩ đến việc tăng thêm kích thước cho nó để cân bằng lại tỷ lệ cho căn phòng. Một mẹo tốt để chọn được chiếc bàn bằng lòng cho phòng khách là dùng đúng bảng màu của khoảng không đó. Tỉ dụ, nếu khu vực có tông màu trung tính thì chiếc bàn cũng nên có cùng với màu, như vậy nó vừa tạo ra được sự trộn đều lại vừa lấp đầy không gian hoàn hảo.
- Trang hoàng đơn giản
Họa tiết đẹp chắc chắn sẽ làm tôn vinh lên nhan sắc của khoảng không, tuy thế nếu là họa tiết rườm rà, rắc rối thì lại là điều tối kỵ lúc xếp vào trong một khu vực khoảng rộng khiêm tốn