Cho dù bất cứ người làm việc văn phòng nào, một sản phẩm bàn văn phòng hay ghế văn phòng cũng là vật dụng nội thất rất trọng yếu.
Thương hiệu nội thất Hòa Phát là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường nội thất hiện nay vì hình ảnh của nó được phổ biến rộng rãi tới người tiêu dùng.
Một điều rất quan trọng là sự đa dạng về chủng loại sản phẩm khiến nội thất Hòa Phát phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều đối tượng tiêu dùng hiện nay.
Dưới đây là tổng quan các dòng Những đặc điểm nêu sau đây là đặc trưng chủ yếu của các dòng bàn văn phòng Hòa Phát.
Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm tủ tài liệu văn phòng


[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hr140hlc6-yemsat.jpg[/IMG]

Dòng bàn văn phòng Royal
Bàn làm việc Royal dành cho vị trí nhân viên văn phòng của thương hiệu Hòa Phát gồm có: bàn làm việc dành cho vị trígiám đốc, bàn phòng họp, bàn làm việcvăn phòng và bàn dùng cho máy vi tính. Không giống với dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh hay ghi chì có hình dáng mang nét truyền thống, bàn Royal là loại bàn được thiết kế dựa theo xu hướng trẻ trung hơn, cách điệu, mang đến nét khoẻ khoắn và tiện dụng cho không gian văn phòng. Mặt bàn vẫn dùng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt phủ Melamine có thể chống trầy xước, chống thấm nước, chống mối mọt. Ngoài ra, dòng bàn làm việc này còn có sự khác biệt về màu sắc với các màu sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen… không những sang trọng mà còn hiện đại. Đó là các màu rất ít được ứng dụng trong nội thất và mang lại nét đẹp cực kỳ tinh tế. Về chi phí, mỗi sản phẩm bàn làm việc Royal có giá từ 1.200.000 đến 4.000.000 đồng.
Câu chuyện giờ mới kể: bàn họp mua tại Đức Khang đang bị "chê" là quá ngon và chất!Nếu như ngày mai bạn cần thay đổi bàn họp[/B] thì tại sao không xem thêm thông tin ở đây!


Tên sản phẩm: Hộc treo 2 ngăn Hòa Phát SVH1D1F
Kiểu dáng:
+ Hộc treo 2 ngăn kéo, trong đó có 1 ngăn kéo file
+ Hộc được thiết kế liền bàn.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 396mm
+ Chiều sâu: 470mm
+ Chiều cao: 444mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-treo-2-ngan-SV-H1D1F111.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn chứa hộc treo 2 ngăn là phụ kiện kèm theo được thiết kế gắn liền với bàn làm việc - Sự khác biệt của hộc treo so với hộc tủ di động chính nằm ở chi tiết này. Sự xuất hiện của sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho nhân viên văn phòng, vừa có thể sử dụng hộc làm nơi cất giữ giấy tờ sổ sách, vừa thể có thể đựng vật dụng cá nhân, thậm chí là những vật dụng cần được bảo mật, cất giữ cẩn thận trong ngăn kéo có khóa.
Giá thành thay đổi phụ thuộc vào màusắc :
- Vàng Xanh có giá :546.000 VND
- Ghi Xanh có giá : 515.000 VND
- Ghi Chì có giá: 515.000 VND
Trăm nghe không bằng một thấy, bạn có thấy hộc tài liệu
hộc di động Fami
là thứ đáng mua không ^_^?

Tên sản phẩm: Bàn Hòa Phát HP120S
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc kèm theo hộc liền bao gồm: 1 ngăn kéo, 1 cánh mở
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC nhập khẩu Đức, bàn không kèm hộc tủ
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Chân có lót đệm nhựa
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1200mm
+ Chiều sâu: 600mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-HP140.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn Hòa Phát HP120S - kiểu bàn dành cho nhân viên văn phòng, cũng có thể dùng cho gia đình… được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, là phiên bản cách tân có sự khác biệt nhau về kích thước và giá thành so với mẫu bàn: HP120HL. Kích thước nhỏ, mức giá thành thấp hơn so với HP120HL, về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và các tiện ích, công năng sử dụng như nhau.