Nội thất Hòa Phát ngày nay là thương hiệu được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi lẽ hình ảnh của nó được phổ biến rất rộng rãi.
Người tiêu dùng được nghe rất nhiều lời giới thiệu về sản phẩm của Hòa Phát nhưng liệu chúng có thực sự tốt như thế hay không.
Để giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm thực sự tốt dành cho mình, dưới đây là một số gợi ý.Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: tủ gỗ văn phòng.
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-hr1890l1.jpg[/IMG]

Bàn văn phòng chân sắt Hòa Phát
Dòng sản phẩm (Loại bàn, Dòng bàn, Dòng bàn làm việc, Loại bàn làm việc, Dòng bàn văn phòng, Loại bàn văn phòng, Dòng bàn làm việc văn phòng) được nhắc đến (tham khảo, gợi ý) cuối cùng của nội thất (thương hiệu, thương hiệu nội thất, nhãn hiệu, nhãn hiệu nội thất, doanh nghiệp, tập đoàn) Hòa Phát là bàn (dòng bàn, loại bàn, bàn làm việc, dòng bàn làm việc, loại bàn làm việc, bàn văn phòng, dòng bàn văn phòng, loại bàn văn phòng) chân sắt. Gọi là (Sở dĩ gọi là, Gọi bằng, gọi tên) bàn (dòng bàn, loại bàn, bàn làm việc, dòng bàn làm việc, loại bàn làm việc, bàn văn phòng, dòng bàn văn phòng, loại bàn văn phòng) chân sắt vì chân của nó (bàn, sản phẩm, loại bàn này, dòng bàn này, loại bàn làm việc này, dòng bàn làm việc phòng này, loại bàn văn phòng này, dòng bàn văn phòng này) làm (được sử dung, được dùng) từ chất liệu sắt (kim loại), và là loại sắt được phun sơn tĩnh điện nên (vì thế, do đó, cho nên) khá bóng và bền đẹp (đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, tuổi thọ cao, đẹp và bền). Giá (Giá bán, chi phí, số tiề để mua, chi phí phải trả) của dòng (loại) sản phẩm (bàn, bàn làm việc, bàn văn phòng, bàn làm việc dành cho nhân viênnày rơi vào tầm 1 triệu đến 3 triệu cho mỗi bàn đơn, với module bàn làm việc đương nhiên giá sẽ cao hơn. Ưu điểm khi sử dụng loại bàn này là tiết kiệm chi phí (vì giá rẻ mà độ bền cao), mang lại cảm giác vừng chãi khỏe khoắn cho không gian. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là không có một phong cách thiết kế nhất định, và một số mẫu bàn thiếu đi sự tinh tế bởi sự kết hợp giữa gỗ và sắt không phải lúc nào cũng có thể tạo ra điều này. Nhìn chung, với những người ưa sự mới mẻ, phá cách mà điều kiện kinh tế có hạn thì có thể làm mới phòng làm việc của mình bằng loại bàn chân sắt này.
Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến tủ sắt giá rẻ nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất văn phòng!

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát SV120
Kiểu dáng:
+ Bàn hình chữ nhật
+ Có thể kết hợp hộc treo hoặc hộc di động
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1200mm
+ Chiều sâu: 700mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-nhan-vien-vang-xanh-SV1400SV1400_2272013_81033_AM_SV18002.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn vàng xanh SV120 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, có thể kết hợp bàn làm việc với hộc treo hoặc hộc tủ di động. Sản phẩm cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu ghế văn phòng như: ghế nhân viên, ghế xoay… của nội Hòa Phát nhằm tạo sự đồng bộ, đem đến cảm nhận chuyên nghiệp cho văn phòng.
SV120 cũng là kiểu bàn thông dụng có giá thành hợp lý được nhiều khách hàng tin dùng.
Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm ghế chân quỳ

Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HP160
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc sử dụng hộc treo và hộc di động
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Chân bàn lót đệm nhựa.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1600mm
+ Chiều sâu: 800mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-HP160.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc Hòa Phát HP160 được thiết kế với kích thước tương đối lớn, diện tích bề mặt rộng rãi, phù hợp với mong muốnđể được nhiều vật dụng.Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao, chất lượng bàn tương đối ổn định.Với kết cấu vứng chắc, khả năng chống chịu lực tốt, mặt hàng có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.