Phòng tiếp khách là khoảng không quan trọng nhất trong gia tộc để vấn tiền của, công danh và sự nghiệp. Sau đây là những sai trái nhưng các bạn cần né tránh khi trang trí nội thất mà các bạn cần lưu tâm.
Chỉ sử dụng đồ nội thất cỡ nhỏ
Chúng ta nghĩ rằng khoảng không nơi ở mình đã quá không rộng rồi, vậy thì chỉ có lẽ mua các món đồ xinh xinh tí xíu thôi. Đúng như chúng ta nghĩ, nhưng ai thưởng thức vào đồ nội thất căn nhà các bạn cũng nghĩ nhà các bạn siêu bé và nó còn gây cảm giác khó chịu cho người ngắm nữa. Do đó bạn thiet ke noi that hãy thử mua một món đồ có độ rộng trung bình, thêm vài món đồ trang hoàng cỡ không lớn để điều chỉnh cho không gian căn hộ mình, như vậy sẽ hợp lý hơn rất.
Không bày đồ vật đã chết
Các đồ như hoa khô, sừng, da động vật, đầu động vật, …đều được chế tạo từ các vật thể đã chết. Nếu đặt chúng trong phòng khách sẽ gây ra khí và vi khuẩn ảnh hưởng bị động đến môi trường sống của nhân loại. Vả lại, theo phong thủy, sự nghiệp và công tác kinh doanh của bạn cũng đi xuống.
Nhiều hoa văn
Cũng như chọn giấy dán tường họa tiết sẽ gây rối mắt, bạn cũng thường e ngại quá có nhiều họa tiết trong một khu vực hẹp sẽ cho bạn thấy khu vực trở nên bức bối và ngột ngạt. Vậy thì căn phòng mà các bạn có lẽ thuận lợi chọn để phối hợp các mẫu hoa văn với nhau chủ đạo là phòng ngủ.
Đặt điều hòa trên ghế sofa
Chưa xét đến việc lắp điều hòa trên sopha sai phong thủy khi tạo ra sức ép cho người ngồi dưới, khí lạnh vì điều hòa tản ra thổi thẳng vào người sẽ tác động đến sức khỏe những thành viên trong gia tộc. Đặc biệt, nếu gia tộc công ty thiết kế nội thất chung cư tại hà nội có trẻ hẹp, lắp điều hòa thẳng trên sopha vô cùng dễ cho bạn thấy không lớn bận bịu các bệnh.
Kích thước thảm quá nhỏ
Một lỗi căn bản mọi người hay mắc phải nhất đây là chọn thảm quá hẹp nên không thể đặt đủ những món đồ cần yếu nhất trong phòng khách lên đó. Trong trường hợp quá thích một chiếc thảm nào đó thì các bạn hãy cân nhắc ít nhất các chân bàn đều có thể nằm trên thảm. Còn không thì các bạn có thể loại bỏ thảm và để lộ mặt sàn còn tốt hơn.