Cách bài trí và kiến tạo nội thất tiết lậu phần nào về thị hiếu, sở thích của chủ nhà. Tuy thế để có lẽ thi công nội thất mang nét đẹp vào khu vực tiếp khách không hề đơn giản. Sau đây chúng ta xin giới thiệu với các bạn một đôi ý tưởng xây dựng và tranh trí khu vực tiếp khách đẹp.

Làm đẹp tường bằng tranh thêu
Sử dụng tranh thêu để trang hoàng tường nơi đón khách là cách độc nhất vô nhị biến nơi đón khách thành một khoảng không hoàn hảo nhất. Tranh thêu sẽ mang lại cho các bạn sự mới mẻ, dấu ấn riêng của ta.
Hiện nay, mẫu thiết kế nội thất chung cư có vô cùng loại tranh thêu để trang trí không khu vực khách đẹp. ta có lẽ mua một bức hoàn hay tự thêu, vững chắc sẽ vừa luyện cho cặp tay khéo léo lại đưa đến cho nơi ở ta sự lạ mắt và sáng tạo ra.
Sử dụng gương
Bằng cách sử dụng những tấm gương nhân văn chúng ta đã khiến cho khu vực của mình có cảm giác rộng ra, và dùng các tấm gương này cũng khiến điều hòa ánh sáng tốt nhất, nó giúp gia tăng cường ánh sáng tại những chỗ tối. 3 tấm gương y sì nhau được xếp trong phòng khách làm căn phòng thêm hiện đại. Nếu bạn đang chiếm hữu một khu vực không rộng và nhỏ thì nghệ thuật nhân bản và dùng gương sẽ cải tạo đáng kể không gian của căn phòng.
Làm mới rèm cửa
Bình thường, những chiếc rèm cửa được kiến thiết với bề dài thích hợp để cho phần đuôi dài và sát đất. Một trong những lỗi thường xảy ra nhất của kiến thiết nội thất phòng khách đây là treo rèm quá ngắn khiến cho chiếc cửa như bị thu bé lại và không gian trở nên chật chội, bức bối, hơn, chiều bự rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều lớn cửa sổ là hợp lý.
Dường như, bạn cũng cần để ý về chiều dài từ mép rèm tới khung cửa sổ cũng cần có một khoảng cố định.
Đèn treo tường
luật lệ về tỷ lệ, độ cao treo ảnh cũng có lẽ được áp dụng cho đèn treo tường. Phụ thuộc vào khoảng trống tường và kích cỡ các đồ vật bên dưới để chúng ta rất có khả năng chọn vị trí hợp, tuy vậy để bảo đảm ánh sáng chiếu đủ dùng nên treo cao hơn và cách sàn khoảng 165-170cm.
Dùng kệ trang trí
Một phong cách không nhiều chi tiết ta có thể sử dụng các kệ trang trí rất thích hợp giá để sách trong phòng khách, đó là một thiên hướng mới trong xây đắp cho các nơi đón khách tuyệt vời.
Hoa tươi
Chỉ cần một ít hoa tươi cắm nơi thiết kế nội thất nơi đón khách, đảm bảo không căn phòng khách đẹp của ta sẽ sáng bừng và căng tràn sinh khí. Các bạn đang muốn giữ khách đến để dự một bữa tối lãng mạn tốt một dịp khác biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi khoảng không đẹp trong phòng khách. Nó không chỉ tôn thêm nét đẹp cho không gian, nhưng còn có mùi hương nhẹ, cho bạn thấy cả các bạn và các vị khách được tiện dụng.
Tạo điểm nhấn bằng vải
Các bạn có thể dùng những tấm vải để chuyển các bức tường của phòng tiếp khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường ta có thể dùng những vải để có những hình điên đáng yêu, như mùa hạ với lũ bướm tung bay, mùa xuân với các đóa hoa nở rộ, mùa đông với các bông tuyết trắng muốt và mùa thu với lá vàng rơi, gian phòng của bạn luôn mới mẻ theo từng mùa.