Những chiếc tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại ngày nay càng giữ một vai trò rất lớn trong thiết kế không gian của mỗi căn phòng ngủ. Chính vì thế mà đáp ứng nhu cầu hiện đại, nhiều mẫu tủ do Nội thất toàn cầu thiết kế và thi công cũng “ra đời” để phục vụ cho các gia chủ.
Mẫu tủ quần áo cánh trượt màu trắng tinh tế, sang trọng.
Mẫu tủ quần áo cánh trượt là thiết kế thích hợp dành cho các không gian gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Thiết kế tủ này có màu trắng tinh khôi là một thuận lợi lớn đối với ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.
Kiểu tủ quần áo hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên.
Chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp và vô cùng cao cấp trên được tạo kiểu bởi những nghệ nhân lành nghề nhất, các đường nét hoa văn nhẹ nhàng, đơn giản và tinh tế, cho phòng ngủ thêm phần quý tộc.
Thiết kế các mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại màu vàng ấn tượng.
Tủ quần áo màu vàng nổi trội trong không gian căn phòng ngủ hiện đại, màu vàng mang đến sự năng động, sức sống tràn trề. tủ quần áo gỗ công nghiệp có tay năm Blum nhập khẩu.
Tủ áo màu trắng tinh tế kết hợp cùng nâu ấm áp.
Tủ quần áo được làm từ chất liệu gỗ Acrylic cao cấp, bền bỉ sử dụng màu trắng và nâu của gỗ đầy ấn tượng. Bề mặt trơn nhẵn dễ lau chùi và tạo nên vẻ đẹp mắt. có độ bền và mới lâu.
Thiết kế tủ quần áo hiện đại trong phòng ngủ.
Những chiếc tủ quần áo được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp thường có kiểu dáng thon gọn, màu sắc bắt mắt và nhẹ nhàng hơn trong các không gian gia đình. Thông thường nó được sử dụng nhiều trong những không gian ngôi nhà có diện tích chật hẹp.
Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp.
Chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên này được làm từ chất liệu gỗ hương cao cấp, kiểu dáng hiện đại và bền bỉ khi sử dụng. Gỗ còn tỏa ra mùi hương nhẹ nhàng. Những ci tiết được làm một cách tỉ mỉ và khéo léo mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

[size=4]Nguần: Thiết kế tủ quần áo nhập khẩu, tủ quần áo đẹp - Nhà đẹp Kinh Đô
[/color][/color][/color]