Bếp từ Giovani G-282 nấu nướng tiết kiệm bếp từ lorca nhập khẩu nhiên liệu đang là chiếc bếp được chị em người nội trợ Việt tin tưởng, sử dụng trong phòng bếp. Đặc biệt khả năng đảm bảo bếp từ lorca nhập khẩu an toàn khi sử dụng cho người dùng cùng bảo vệ môi trường nhà bếp luôn sạch sẽ khiến Bếp từ Giovani G-282 trở thành model bếp nổi trội và thành công trên thị trường Việt.
Để sản xuất Bếp từ Giovani G-282 cùng những mẫu bếp chất lượng khác Giovani đã phải nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Đức đồng , sử dụng bếp từ lorca nhập khẩu những linh kiện cao cấp cho sản phẩm để đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao, tiện dụng. Nhà máy hãng đặt tại Malaisia để tận dụng nguồn lao động dồi dào, giá rẻ cho một mức giá bán phù hợp với túi tiền của bếp từ arber số đông người dùng.
Bếp có nhiều tính năng thông minh được người dùng đánh giá cao, tin tưởng trong quá trình sử dụng vì đạt độ tiết kiệm chi phí và an toàn hơn hẳn những sản phẩm bếp nấu trước đây.

• Chức năng tự động san nhiệt. Chức năng này bếp từ arber thể hiện công dụng bảo vệ bếp, đảm bảo an toàn cho người dùng và giảm chi phí điện năng tiêu hao khi đồng thời phải nấu cả 2 vùng từ, cho 2 vùng từ hoạt động cùng lúc đạt tổng công suất cho phép, tránh gây quá tải, hoặc sinh nhiệt quá lớn gây hư hại cho bếp.
• Chiếc bếp từ Giovani G-282 cho phép người sử dụng đặt bếp từ arber nhiều chế độ nấu khác nhau, lựa chọn từ 1 đến 9 công suất và mức nhiệt tương ứng.
• Tính năng hẹn giờ tắt thông minh của Giovani G-282 lên đến 2:59 phút.
• Khi không có nồi hoặc khi để quên bếp từ Giovani G-282 sẽ tự động ngắt, khi phát hiện sự cố nhiệt điện cũng vậy.
• Chế độ cảnh báo bằng âm thanh trực quan, sinh động khiến người dùng dễ nhận biết báo hiệu nhiệt dư vùng nấu để chủ động bảo vệ mình.
• Giovani G-282 cũng có chức năng khoá an toàn trẻ em mà các mẹ đặc biệt ưa chuộng.
• Bếp từ Giovani mã G-282 có dễ sử dụng bếp từ lorca vì bảng điều khiển là cơ chế cảm ứng, lại được hãng thiết kế dọc thân bếp để hiển thị các chức năng, phím điều chỉnh thông qua hệ thống đèn led dễ quan sát cùng sử dụng.
Tính năng mặt kính của bếp từ Giovani G-282 hiện nay
• Chất liệu: chất liệu mà bếp từ Giovani mã G-282 sử dụng là kính Ceramic.
• Đặc tính: chịu lực cơ học lên đến 50 kg, ngưỡng nhiệt chịu đựng ở mức 750 độ C
• Có khả năng chống trầy xước cao, chống bám chất bụi bẩn tốt, vệ sinh dễ dàng.
Trong quá trình nấu nướng bạn có thể cảm nhận mặt bếp vẫn luôn mát mẻ khi nấu, dù có không may nước nóng, canh trào ra mặt kính, thì bếp ngay lập tức được làm mát, đảm bảo an toàn cho người dùng khi chạm tay vào bếp. Chất liệu kính cũng dễ vệ sinh, cho phòng bếp luôn sạch sẽ.
Nguồn: Bếp Từ Giovani G-282 Chất Lượng Tốt Với Mức Giá Bình Dân