Lụa chọn bếp từ giovani để nấu nướng được nhiều người dùng Việt bếp từ giovani lựa chọn. Vì thực tế sử dụng dòng sản phẩm thương hiệu italia này mang tới nhiều tiện ích, những tính năng nấu nướng tiết kiệm bếp từ giovani chi phí và đảm bảo độ an toàn cao. Model bếp từ Giovani G-272T là một trong những mẫu nổi trội cho tính năng hoàn hảo và làm nên uy tín của hãng trong ngành.
Sản phẩm thông minh bếp từ Giovani model G-272T đang là model tin dùng của nhiều người nội trợ Việt. Với xuất xứ thương hiệu cao cấp Ý, uy tín trên thị trường, sản phẩm được chăm chút thiết kế bếp từ giovani với tiêu chuẩn sản xuất hàng đầu, linh kiện chất lượng châu Âu.
Tìm hiểu chi tiết model bếp từ Giovani G-272T trên thị trường
Bếp G-272T mang thương hiệu Giovani, thương hiệu Ý, lắp ráp hoàn thiện tại Malaisia, sử dụng linh kiện chính hãng châu Âu. Sản phẩm bảo hành 3 năm với toàn bộ linh kiện riêng kính trên mặt bếp được hãng đảm bảo tới 10 năm, là chính sách baỏ hành khủng chỉ có ở thương hiệu Giovani.
Mặt kính chất lượng này được làm từ loại gốm sứ thủy tinh Ceramic liền mặt cao cấp, có thể chống trầy xước, và chịu lực, chịu nhiệt cao. Khi nấu mặt bếp luôn mát mẻ đảm bảo an toàn cho người dùng.

Khung vỏ làm bằng chất liệu thép thay vì bằng nhựa để gia tăng độ chịu lực, bếp từ dmestik bảo vệ linh kiện. Bên ngoài lớp thep phủ sơn tính điện bảo vệ khung tránh han gỉ, oxi hóa.
Tính năng của bếp từ Giovani G-272T chính hãng
- Hai vùng từ thông minh của bếp được tích hợp theo nguyên lý nấu từ bếp từ dmestik thông minh, nhận diện nồi để sinh nhiệt chính xác, thích hợp với nhiều dụng cụ xoong nồi có kích thước khác nhau.
- Hai vùng nấu bếp từ Giovani G-272T có thể san nhiệt cho nhau khi cùng hoạt động để tránh quá nhiệt bếp, quá tải điện đạt công suất tối đa cho phép.
- Cảm ứng từ khiến vùng nấu bếp có thể tự động tắt bếp khi không có nồi. Chiếc bếp này cũng có thể phát hiện trong nồi không có thức ăn để tránh nhiệt cao làm hỏng bếp và hư hại nồi, bếp phát cảnh báo, sau thời gian được thiết lập trước nếu trong nồi vẫn không có thức ăn, người dùng không có điều chỉnh thì bếp tự ngắt.
- Khả năng bếp tự ngắt cũng áp dụng trong trường hợp người dùng quên tắt bếp bếp từ dmestik hoặc đứng trước nguy cơ qua tải điện.
- Bàn phím điều khiển dễ dàng bếp từ chefs sử dụng với cơ chế cảm ứng, bố trí dọc thân bếp.
- Bếp từ Giovani G-272T có tới 9 chế độ công suất cho bạn bếp từ chefs thỏa sức điều chỉnh, nấu nướng những món ăn khác nhau.
- Khi nấu bếp bạn cũng có thể sử dụng khóa an toàn để vô hiệu hóa bàn phím, bảo vệ trẻ nhỏ.
Với chiếc bếp từ Giovani G-272T bạn sẽ dễ dàng cài đặt những chế độ thông minh bằng bảng điều khiển linh hoạt theo cơ chế cảm ứng; bạn có thể cảm nhận những tính năng vượt trội, nhận biết những bếp từ chefs cảnh baó thông minh để chủ động hơn trong quá trình nấu nướng, bảo vệ bản thân và xử lý kịp thời.
Nguồn: Bếp Từ Giovani G-272T –bếp Từ đôi Giá Rẻ Thương Hiệu Ý