bếp từ Giovani G-22T là chiếc bếp cao cấp trong dòng bếp từ giovani, bếp từ faster giá rẻ. Nổi trội của sản phẩm là được cách tân thiết kế siêu hiện đại, đổi mới sử dụng linh kiện cao cấp bếp từ faster hơn hẳn những mẫu bếp khác, cho hiệu quả nấu ăn cao hơn, thể hiện qua con số nhiêu liệu tiêu hao và độ an toàn cho người dùng.
Chiếc bếp này không chỉ rẻ về giá mua, bớt cho gia đình một khoản không nhỏ so với đâù tư vào những chiếc bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, mà còn giúp người dùng cắt giảm không ít những chi phí sinh hoạt chi tiêu cho nhiên liệu để nấu nướng.
Tìm hiểu chiếc bếp từ Giovani G-22T giá rẻ
Bếp từ Giovani G-22T được tối thiểu chi phí cho phù hợp với mức thu nhập bếp từ faster người dân. Vì thế sản phẩm nhập khẩu linh kiện chính hãng từ Châu Âu, lắp ráp tại Malaisia để giảm bớt chi phí nhân công và những chi phí trung gian khác.

Sản phẩm được bảo hành 10 năm mặt kính, 3 năm với linh kiện trên phạm vi toàn quốc, bếp từ munchen miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển, lắp đặt.
Linh kiện nhập khẩu châu Âu, chính hãng hàng Đức như mặt kính Schott Ceran liền nguyên khối, dẫn đầu với khả năng chịu lực va đập cao và ngưỡng chịu nhiệt lớn.
Chi tiết bếp từ Giovani G-22T tính năng sản phẩm, độ tiết kiệm
Giovani G-22T có tính năng hẹn giờ tắt thông minh, vừa đáp ứng độ tiện lợi cho bạn bếp từ munchen căn thời gian nấu nướng chính xác với từng món ăn, còn thể thiện độ tiết kiệm cao, khi bạn có thể tận dụng thời gian hiệu quả để nấu nướng và làm nhiều công việc còn chưa hoàn thành.
Khóa trẻ em đảm bảo an toàn cho trẻ, khi có thể vô hiệu hóa những phím chức năng bếp từ cata khác đảm bảo chế độ nấu của bếp không bị thay đổi;
Vùng nấu thông minh tự động tắt khi không có nồi hoặc những trường hợp bị để quên, quá tải điện đảm bảo an toàn cũng là nguyên nhân giúp tạo nên khả năng siêu tiết kiệm của chiếc bếp đôi này.
Bếp siêu tiết kiệm vì nguyên nấu từ thông minh, đảm bảo bếp có thể sinh nhiệt phù hợp tại đáy nồi vì có thể nhận diện chính xác nồi nấu, phát cảnh báo khi nồi không có thức ăn, tránh sinh nhiệt bếp từ cata nhiều gây hỏng nồi.
Công suất bếp cao, cho phép người dùng điều chỉnh nhiều chế độ nấu khác nhau, thiết lập 9 mức công suất dễ dàng điều chỉnh với từng món ăn.
Trong quá trình nấu với bếp từ Giovani G-22T người dùng sẽ chủ động hơn so với dòng bếp bếp từ cata trước đây, bạn sẽ không gặp khó khăn khi chỉ cần thao tác nhẹ nhàng đã có thể cài đặt đúng mức nhiệt hay thời gian bếp hoạt động, dễ dàng hơn nhiều so với điều khiển ngọn lửa của dòng bếp trước đây và còn an toàn hơn nữa.
nguồn: Bếp Từ Giovani G-22T - Bếp Nấu Hai Từ Siêu Tiết Kiệm điện